Bước nhảy hoàn vũ nhí: Các giám khảo vất vả thuyết phục thí sinh

Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sắp kết thúc vòng thi đầu tiên của mình với tập cuối vòng Tuyển chọn, sẽ phát sóng lúc 21g15 ngày 01-08-2014.

Qua hai đêm thi đầu tiên, các đội đã có những thành viên trong đội của mình. Đêm thi tới đây là đêm thi các Giám khảo cùng các cố vấn sẽ phải hoàn thành “quân số” để chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu sắp đến.

Hinh anh (5)

Hinh anh (4)
Đến thời điểm này, đội Giám khảo Yến Trang cùng biên đạo Hà Lê và đội Giám khảo Đoan Trang cùng biên đạo Phan Hiển đều còn thiếu 5 thí sinh, và đội Giám khảo Ốc Thanh Vân cùng biên đạo Quang Đăng còn thiếu 3 thí sinh như chỉ tiêu, nên với đêm thi cuối cùng này, sự so tài, cạnh tranh trên hàng ghế nóng sẽ quyết liệt hơn bao giờ hết. Các đội sẽ vô cùng vất vả để thuyết phục và đưa các tài năng nhí về đội mình. Dù không ít lần các Giám khảo đã sử dụng hết khả năng chiêu dụ nhưng vẫn bị các thí sinh nhí làm cho hụt hẫng khi không được như ý nguyện.

Hinh anh (18)

Hinh anh (13)

Hinh anh (11)

Hinh anh (8)
Tối thứ 6 tới đây, nhiều vũ công chuyên nghiệp nhí sẽ xuất hiện trên sân khấu. Các bé thể hiện tiết mục của mình cùng những bước nhảy gọn gàng, sắc nét cùng kĩ thuật điêu luyện và động tác uyển chuyển. Với những tiết mục thực sự hoàn hảo, Giám khảo Ốc Thanh Vân đã phải thốt lên: “Các con thực sự là những vũ công chuyên nghiệp” hay cố vấn biên đạo Quang Đăng cũng bất ngờ: “Các con đã cho khán phòng 2 phút đầy máu lửa”…Các thí sinh nhí đã khẳng định được tài năng của mình trong sự sự hào hứng của các khán giả. Tất cả mọi người đều chăm chú theo dõi từng bước nhảy ấn tượng của các bé.

Hinh anh (2)

Hinh anh (9)

 

Hinh anh (7)

Hinh anh (12)

Tuần này, mỗi bài múa là một câu chuyện sẽ chinh phục các khán giả. Mỗi câu chuyện là một đề tài trong cuộc sống của các bé, từ những truyện cổ tích, đến không khí lớp học, thể hiện ý chí, nghị lực của các bé. Người xem sẽ hò reo theo sự sôi động của điệu nhảy Bollywood của cậu bé đến từ Hà Nội hay cuồng nhiệt theo những bước nhảy ngẫu hứng được cô bé đến từ Đà Nẵng sáng tạo. Người xem cũng sẽ phải bất ngờ với điệu múa dân gian – múa mâm điêu luyện và uyển chuyển của 3 cô bé dễ thương, hay tràn năng lượng cùng các điệu Hiphop, Dancesport mạnh mẽ và dẻo dai… Tất cả các màn trình diễn sẽ luôn khiến khán giả phải reo hò thích thú.

Hinh anh (14) Hinh anh (10)

Với tập cuối vòng Tuyển chọn, những câu chuyện đặc biệt của các thí sinh cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Đó là cô bé yêu thích nhảy múa và luôn tạo ra các điệu nhảy dựa trên cảm hứng âm nhạc của mình. Là cậu bé nhảy không chỉ vì đam mê mà còn vì tình yêu và niềm tự hào của mẹ. Là nỗ lực của cô bé “tròn trịa” lấy nhảy, múa để rèn luyện sức khỏe và đã chiến thắng bản thân…

Tập cuối vòng Tuyển chọn, tập thi đầy thú vị, bất ngờ với những tài năng nhí nhiều cá tính sẽ đến với khán giả lúc 21g15 ngày 01/08/2014, trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...