Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí “chào sân” bằng họp báo đầy sôi động

Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí là phiên bản Việt Nam của cuộc thi Kids Dancing, một chương trình tìm kiếm tài năng nhảy, múa dành riêng cho trẻ em của công ty Time Symphony. Time Symphony là công ty truyền thông nổi tiếng về sự sáng tạo tại Singapore khi cho ra đời những format chương trình ấn tượng, mới lạ đầy thu hút.

Chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã được khởi động từ tháng 04-2014. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài 2 tháng, bắt đầu từ tháng 07-2014 và kết thúc vào tháng 09-2014. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm các vòng thi: Tuyển chọn, Đối đầu, vòng Live show. Ban giám khảo sẽ là ba Huấn luyện viên danh tiếng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các Cố vấn chuyên môn để giúp các em hoàn thiện tiết mục của mình được tốt nhất.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (25)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (22)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (18)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (35)_resize

Chiều ngày 15-07, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã diễn ra buổi họp báo được giới thiệu ra mắt chương trình. Chủ trì buổi gặp gỡ là Kiện tướng Dancesport Khánh Thi – Đại diện Ban tổ chức, Cố vấn chuyên môn của chương trình, các Giám khảo: Yến Trang và Ốc Thanh Vân cùng bà Lưu Nga – Đại diện Nhà tài trợ Elise. 

Tham gia buổi họp báo còn có đông đảo các anh, chị phóng viên từ các cơ quan truyền thông, các tòa soạn báo, 3 cố vấn biên đạo: Hà Lê, Phan Hiển, Quang Đăng và có sự góp mặt của một số thí sinh cùng phụ huynh trong chương trình. 

IMG_CHANH NGUYEN (11)

PHOTO-LYVOPHUHUNG (12)_resize

Buổi họp báo đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Đại diện Ban tổ chức cùng Đại diện Nhà tài trợ, các Giám khảo đã có những chia sẻ chân thành về chương trình, những thí sinh và trải nghiệm của họ tại Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.

IMG_CHANH NGUYEN (1)

IMG_CHANH NGUYEN (3)

Sau đó, buổi gặp gỡ đã sôi động vô cùng khi các thí sinh nhí trổ tài với đa dạng thể loại từ Dancesport, Hip hop, Popping… Đi cùng các màn trình diễn ngắn là những tràng vỗ tay vang lên liên tiếp, các em đều khiến mọi người phải ngạc nhiên về tài năng và sự tự tin của mình. 

PHOTO-LYVOPHUHUNG (4)_resize

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi

Trước những thắc mắc của các anh, chị phóng viên về chương trình, về các vòng thi, thử thách với các thí sinh nhí và Nhà tài trợ…. tất cả các câu hỏi đều được Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, 2 Giám khảo và bà Lưu Nga giải đáp kĩ càng và tỉ mỉ.

Những năm gần đây, đã có nhiều cuộc thi tìm kiếm và phát triển năng khiếu cho trẻ em và sắp tới đây, một chương trình tìm kiếm tài năng vũ đạo cho các bé từ 6 tuổi đến 13 tuổi sẽ được giới thiệu đến đông đảo khán giả với tên gọi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...