Bước nhảy hoàn vũ nhí : Tập 1 vòng đối đầu bùng nổ và thăng hoa với các bài thi xuất sắc

Sau vòng Tuyển chọn, 30 thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội sẽ bắt đầu cuộc đua mới, đầy kịch tính và gay cấn hơn – vòng Đối đầu. Các thí sinh được chọn qua sự dìu dắt, tập luyện của các huấn luyện viên đã tiến bộ vượt bậc không chỉ ở kỹ thuật, cảm xúc mà còn ở khả năng trình diễn.

Trong vòng thi này, với hình thức 1 đấu 1, các đội chỉ có 5 chiếc vé cuối cùng được vào vòng Live show. Vì luật thi cho các giám khảo được quyền chọn cả 2 thí sinh, loại cả 2 thí sinh hoặc được cứu 1 thí sinh từ đội khác nên sự tranh tài của các bé trên sân khấu là sự quyết tâm, nỗ lực cao nhất của cả tình yêu với bộ môn nhảy múa này.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (423)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (40)_resize
Trong đêm mở màn vòng Đối đầu, cả 3 đội đều “ra quân” với các tiết mục đầy xuất sắc. Những phần thi của các thí sinh đều có sự đầu tư lớn về cả nội dung và hình thức. Các tiết mục đều xoanh quanh về nội dung tình cảm bạn bè, gia đình, tình yêu với nhảy múa, hay những câu chuyện cổ tích trong sáng và phù hợp với lứa tuổi của các em… Những nội dung phong phú, cùng sự rèn luyện bởi những người thầy tận tâm đã cho các bé một sân chơi với không gian rộng mở để phát huy năng khiếu và sự yêu thích của mình.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (453)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (113)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (63)_resize

Trong tập 1 vòng Đối đầu, các tiết mục sẽ đưa khán giả đến những bối cảnh riêng đầy độc đáo. Đó là: Câu chuyện đi tìm nữ thần mặt trời với những điệu nhảy Latin đầy sôi động; Là câu chuyện về Aladin và cây đèn thần qua nét đáng yêu của 2 cô bé mũm mĩm; Là phim hành động với những động tác khó của 2 “điệp viên” đẹp trai; Là câu chuyện tình bạn dễ thương trong lớp học; Là câu chuyện của cô khách hàng khó tính cùng cô bồi bàn lắm chiêu; Hay là sự hoành tráng, kịch tính trong bối cảnh hoàng tử giải cứu nàng công chúa thoát khỏi các thế lực đen tối; Hoặc là tình cha con sâu lắng và đầy cảm động…

PHOTO-LYVOPHUHUNG (251)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (5)_resize
Các bé đã chinh phục khán giả với những bước nhảy đầy kỹ thuật, cùng nét đáng yêu, hồn nhiên của trẻ thơ. Có nhiều bài dựng, các huấn luyện viên đã thử thách các tài năng nhí khi đưa ra những động tác dành cho các vũ công chuyên nghiệp, nhưng các bé đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu của các thầy cô. Khi thấy các bé tỏa sáng trên sân khấu, sự hạnh phúc, nét tự hào luôn hiện diện trên khuôn mặt của các huấn luyện viên.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (499)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (435)_resize
Sau một thời gian gắn bó, cùng chơi, cùng tập luyện, các bé được chăm sóc, yêu thương như trong một gia đình nên vòng Đối đầu đã đem đến không ít nỗi buồn cho cả thí sinh chia tay hay ở lại. Với các bé, sân khấu là nơi đem hết khă năng, tình yêu nhảy múa và sự quyết tâm để bùng nổ. Không hề có sự ganh đua hay cạnh tranh giữa các thí sinh mà là sự phối hợp để có phần thi tốt nhất, không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô, nên khi những cuộc chia tay xảy ra, khán giả đã phải khóc cùng tình cảm đầy yêu thương của các bé. Ở trên hàng ghế giám khảo, các huấn luyện viên cũng lặng người vì không đành lòng.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (108)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (162)_resize
Tập thi này, các thí sinh nhí không chỉ chứng minh được bản lĩnh của mình cùng các thể loại bellydance, dancesport, nhảy hiện đại, múa đương đại… mà còn thể hiện được tinh thần đồng đội, sự yêu thương bạn bè, anh em đầy tốt đẹp. Các bé cũng khiến cha mẹ của mình tự hào vì sự trưởng thành trong suy nghĩ và cách ứng xử. Tập 1 vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí là tập của những bài thi xuất sắc, là đêm tỏa sáng của những cố gắng, nỗ lực. Đêm hội tụ của sự sôi động, bùng nổ, nhưng cũng đầy hồn nhiên, vô tư và không kém phần sâu lắng sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 8-8-2014 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...