Bước nhảy ngàn cân – Thí sinh mất cả tình yêu vì cân nặng quá khổ của mình

Đến với “Bước nhảy ngàn cân” hầu như tất cả các thí sinh đều phải mang trong mình những nỗi tủi nhục và đau đớn vì số phận có phần nghiệt ngã khác thường của mình.

Nổi bật trong đó chính là ba thí sinh Trà My, Tố Linh và Thanh Huyền là những đại diện tiêu biểu cho những người phụ nữ khốn khổ vì cân nặng. Năm nay tròn 27 tuổi, Tố Linh đã sống một cuộc đời dài chìm trong mặc cảm và tủi nhục vì thân hình ngoại cỡ lên đến 120kg. Với trọng lượng đó, Tố Linh chính thức trở thành thí sinh nữ nặng ký nhất nhà chung năm nay.

Bước nhảy ngàn cân - Thí sinh mất cả tình yêu vì cân nặng quá khổ của mình

Tất cả 12 thí sinh đều mang trong mình những nỗi nghẹn ngào vì thân hình quá khổ của mình

Nữ thí sinh kể trong nước mắt cô chưa bao giờ làm cho cha mẹ tự hào dù chỉ là 1 lần trong đời. Vì cơ thể quá khổ, Tố Linh từng rơi vào chứng trầm cám, không dám ra đường vì thường bị gọi là chị của mẹ ruột mình. Bên cạnh Tố Linh, Trà My cũng đau đớn không kém khi mất đi tình yêu vì số đo cơ thể.

Nữ thí sinh 23 tuổi cho biết mình từng có một tình yêu đẹp cách đây không lâu. Sau một thời gian, cô bất ngờ nhận được yêu cầu chia tay từ bạn trai với lý do : “Mẹ anh không cho quen người mập như em”. Nước mắt lưng tròng, Trà My không tin những gì bạn trai mình vừa thốt ra vì cả hai đến với nhau khi cô đã béo. Thế nhưng, đáp lại cho những tủi nhục của Trà My là lời đáp: “Càng quen càng thấy nhan sắc của em thật tầm thường” khiến cô thêm ê chề. Trong tập này, Trà My sẽ mang đôi giày mẹ tặng và thể hiện ước mơ của mình bên cạnh vũ công Hà Lộc – á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015.

Bước nhảy ngàn cân - Thí sinh mất cả tình yêu vì cân nặng quá khổ của mình

Những cô gái xinh đẹp nhưng chỉ vì cận nặng của mình họ đã đánh mất đi quá nhiều thứ

May mắn hơn các chị em khác, nữ thí sinh lớn tuổi nhất nhà chung Thanh Huyền đã có cho riêng mình một mái ấm bên chồng và con thơ. Chồng của Thanh Huyền cho biết trước khi sinh con, vợ mình là một người vô cùng nóng bỏng khiến anh bị hút hồn. Thế nhưng, cô đã nhanh chóng tăng thêm 40kg sau lần vượt cạn đầu tiên trong đời.

Trong một đêm, con của Thanh Huyền đã chỉ lên tấm ảnh cưới của mẹ và nói: “Sao mẹ không còn xinh như lúc này?” Lời nói vô tình của con đã khiến Thanh Huyền vô cùng đau lòng, quyết tâm làm lại cuộc đời vì sức khỏe và vì ước mơ được mặc váy đôi cùng mẹ của con.

Bước nhảy ngàn cân - Thí sinh mất cả tình yêu vì cân nặng quá khổ của mình

Muốn trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn luôn là động lực và là ước mơ của tất cả các thí sinh khi tham gia chương trình

Tuần trước, sân khấu đối đầu của Bước Nhảy Ngàn Cân đã loại trực tiếp 4 thí sinh và gọi tên top 12 chung cuộc. Ở tập 2, các chàng trai cô gái ngàn cân sẽ phải tự xoay chuyển với tiết mục của chính mình cùng các vũ công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những góc khuất trong cuộc đời của từng thí sinh cũng sẽ dần lộ diện. Vừa tập nhảy – vừa luyện thể lực, liệu thí sinh nào sẽ chùn bước và buộc phải rời khỏi ngôi nhà chung?

Bước nhảy ngàn cân - Thí sinh mất cả tình yêu vì cân nặng quá khổ của mình

Tuấn này Ốc Thanh Vân sẽ thay cho NSUT Hồng Vân ngồi trên ghế nóng ban giám khảo

“Bước Nhảy Ngàn Cân” tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (10/9) trên kênh VTV3.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...