“Búp bê” Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đã mang thai được 8 tháng

Ở tuổi 41, nữ ca sĩ lần đầu làm mẹ. Khi báo tin vui cho ông xã, anh im lặng không nói lời nào mà ôm chặt cô vào lòng.

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đang mang bầu ở tháng thứ 8. Thông tin khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì Thanh Thảo đã bước qua độ tuổi 41. Để chào đón con gái đầu lòng, “Búp bê” đang chuẩn bị làm tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) cho con.

Khi được hỏi lý do giữ bí mật suốt thời gian, Thanh Thảo tâm sự vì đây là chuyện riêng tư nên cô ngại chia sẻ. Sau khi đã suy nghĩ rất kỹ thì nữ ca sĩ mới quyết định mở lòng mình, tiết lộ tin vui này với công chúng – những người luôn yêu thương cô.

"Búp bê" Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đã mang thai được 8 tháng

Thanh Thảo cho biết thêm thời điểm hay tin có con, cô đã rất vui và hạnh phúc. Khi cô thông báo tin vui, ông xã đã ôm chặt cô vào lòng. Nữ ca sĩ không ngần ngại khẳng định mình đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để Thanh Thảo tin tưởng rằng đây là người đàn ông sẽ cùng xây dựng tổ ấm và nuôi dạy những đứa trẻ cùng với mình.

"Búp bê" Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đã mang thai được 8 tháng

"Búp bê" Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đã mang thai được 8 tháng

Nữ ca sĩ “búp bê” cũng bộc bạch, có con gái ở tuổi 41 giúp cô biết trân trọng, yêu thương gia đình nhiều hơn. Từ khi biết tin vui, Thanh Thảo dừng hẳn việc chạy show, chỉ ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân cũng như cho thai nhi. Hàng ngày, cô chủ yếu dành thời gian đi bộ, chăm sóc vườn tược trong nhà. Chờ khi con đủ cứng cáp cô mới trở lại sân khấu.

"Búp bê" Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ đã mang thai được 8 tháng

Nữ ca sĩ lần đầu công khai bạn trai Việt kiều vào tháng 2/2017, khi về nước để ghi hình một gameshow. Thời điểm đó cô chưa muốn cho khán giả biết, nhưng vô tình được ban tổ chức chụp ảnh nên đành để anh “lộ diện”. Những lần Thanh Thảo về nước sau đó, người yêu cô đều tháp tùng cô đi sự kiện hoặc đi diễn. Hiện cặp đôi đã làm thủ tục kết hôn tại Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...