Ngẩn ngơ trước nàng thu yêu kiều của Burberry Prorsum

Bộ sưu tập Thu – Đông của Burberry Prorsum năm 2014 tại Tuần lễ Thời trang London có tên The Bloomsbury Girls đã mang đến cho người xem những tác phẩm nghệ thuật “di động” trên sàn catwalk. Bộ sưu tập có những chi tiết vẽ tay tuyệt đẹp trên các thiết kế nhẹ nhàng, […]

Bộ sưu tập Thu – Đông của Burberry Prorsum năm 2014 tại Tuần lễ Thời trang London có tên The Bloomsbury Girls đã mang đến cho người xem những tác phẩm nghệ thuật “di động” trên sàn catwalk. Bộ sưu tập có những chi tiết vẽ tay tuyệt đẹp trên các thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng cùng những tông màu trầm tối.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 1Burberry Prorsum thu dong 2014 London 2

Một số mẫu mang hơi thở mùa hè với những đôi bốt trắng và đầm được vẽ tay khéo léo. Tuy nhiên, cũng có những chiếc áo khoác mềm mại tạo nên sự ấm áp, sang trọng cho người mặc.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 3Burberry Prorsum thu dong 2014 London 4

Hầu hết các bộ trang phục đều đi kèm những chiếc khăn choàng và áo poncho với hoa văn hoa lá… Đôi khi chúng chỉ được dùng để tạo nên phom dáng cho trang phục chứ không chỉ là một phụ kiện.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 5Burberry Prorsum thu dong 2014 London 6

Những chiếc áo măng-tô, áo poncho, áo kỵ sĩ phóng khoáng với các gam màu đẹp và tinh tế như vàng mơ hay olive nhạt, những chiếc túi xách Bloomsbury bằng da và da lộn được vẽ tay với tông màu đối lập cùng nhiều chiếc khăn choàng đủ màu sắc đã làm cho những bộ trang phục này trở nên tươi tắn và nữ tính hơn.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 7Burberry Prorsum thu dong 2014 London 8

Bộ sưu tập thay đổi nhiều cung bậc của sự thanh lịch. Đó là một chiếc áo jacket bằng da được vẽ tay kết hợp cùng thắt lưng kiểu dây thừng, một chiếc váy bút chì thanh nhã hoặc một chiếc áo khoác dài giống kimono đi kèm thắt lưng bằng khăn lụa đầy nữ tính.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 9Burberry Prorsum thu dong 2014 London 10

Chủ đề của bộ sưu tập tiếp tục được thể hiện trên một số trang phục nam với những thiết kế rộng thoáng và nhiều chiếc áo khoác sặc sỡ.

Burberry Prorsum thu dong 2014 London 11Burberry Prorsum thu dong 2014 London 12

Bộ sưu tập sử dụng nhiều loại chất liệu cao cấp gồm vải gabardine, da vẽ tay, da lộn, lông cừu và len cashmere của Scotland.

 

Nguồn: YouTube, The Daily Beast

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...