Burberry Prorsum Xuân Hè 2014 dành cho phái mạnh

Sau một thập kỷ “tung hoành” ở Ý, hãng Burberry đã quyết định mang dòng thời trang dành cho phái mạnh của mình về lại Luân Đôn trong mùa thời trang xuân – hè 2014. Có lẽ vì sự dịch chuyển này mà tinh thần của bộ sưu tập Burberry Prorsum xuân – hè 2014 […]

Sau một thập kỷ “tung hoành” ở Ý, hãng Burberry đã quyết định mang dòng thời trang dành cho phái mạnh của mình về lại Luân Đôn trong mùa thời trang xuân – hè 2014.

Có lẽ vì sự dịch chuyển này mà tinh thần của bộ sưu tập Burberry Prorsum xuân – hè 2014 cũng khác với những lần trước. Không còn câu nệ những quy chuẩn khắc khe của phong cách thời trang Milan, lần này, nhà thiết kế Christopher Bailey đã mang đến những thiết kế đầy phóng khoáng và thoải mái, thích hợp cho nhiều mùa.

Mọi thứ đều nhẹ nhàng và mềm mại hơn chứ không cầu kỳ với nhiều chi tiết thiếu tự nhiên như trước. Lối cắt may tiêu chuẩn của Burberry chỉ hiển hiện mờ nhạt trên mẫu áo khoác may từ chất liệu len cashmere mềm xốp mở màn show diễn. Có cả những chiếc áo khoác cổ cao, áo khoác họa sĩ đắp nhiều túi, áo khoác sọc ca-rô nhuyễn và in hoa, áo khoác thể thao có mũ trùm đầu bằng chất liệu bóng láng.

Thay vì những chiếc túi nạm đinh hoành tráng, phụ kiện cho mùa này là mẫu túi rút dây gọn nhẹ bằng chất liệu da mỏng như giấy. Điều gây ngạc nhiên nhất trong bộ sưu tập tỉ mỉ này là việc sử dụng những màu sắc sống động một cách có chọn lọc. Như Bailey bộc bạch sau show diễn: “Tôi muốn các thiết kế thật vui tươi với nhiều màu sắc sống động. Nếu xét kỹ thì đó là những màu dễ sử dụng, toàn là màu trung tính dù xuất hiện trên áo sơ-mi, giày, kính hay túi xách”.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...