Ca khúc solo mới của Harry Style: “bom tấn âm nhạc” đầy cảm xúc

Bản balad đầu tay của Harry Style mang tên Sign of the Times một bom tấn âm nhạc có thể khiến tất cả phải say đắm. Bản ballad này đã thực sư làm thay đổi hình ảnh của Hary từ thành viên của một ban nhạc cho tuổi teen thành giọng ca độc lập bản lĩnh.

Quả thật ca khúc solo đầu tay Sign of the time là bom tấn của âm nhạc kinh điển. Vẫn là một bản ballad, nhưng không có quá nhiều chất boyband với đoạn điệp khúc hát giọng falsetto không tưởng, giai điệu nhiều đột phá, những đoạn solo guitar mà Noel Gallagher phải gật gù. Dễ hiểu khi ca khúc nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ người yêu nhạc trên khắp thế giới.

Ca khúc solo mới của Harry Style “bom tấn âm nhạc đầy cảm xúc”

Bản balad mới của Harry Style thật sự đã biến trở thành một giọng ca độc lập đáng ngưỡng mộ

Ca khúc solo mới của Harry Style “bom tấn âm nhạc đầy cảm xúc”

Sign of the Ttime đang đứng top đầu tìm kiếm trên youtube

Không chỉ nóng trên các diễn đàn âm nhạc, chuyện đời tư của Harry cũng đang rất được chú ý. Mới đây, anh tiết lộ mình vẫn đang lang thang tìm kiếm tình yêu và thừa nhận cách yêu đương của mình trước kia có phần sai trái. Khi đó, anh thường lên mạng lục lọi thông tin của “đối tượng” trước khi gặp mặt. Trong một thời gian dài, anh không hẹn hò với ai cả.

Ca khúc solo mới của Harry Style “bom tấn âm nhạc đầy cảm xúc”

Chuyện tình cảm của Harry cũng đang rất được chú ý gần đây

Ca sĩ – nhạc sĩ Father John Misty đã có nhận xét chính xác về sản phẩm âm nhạc mới của Harry Style “Album mới của Harry là cực đỉnh”. Không quá khi nói anh có nhiều nét của một Bowie thời đỉnh cao.

Cùng thưởng thức bản ballad ngọt ngào của anh chàng điển trai này nhé.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...