Dân Hà thành ưa bị… nhát ma hãy thử cà phê Âm Phủ

Đến cà phê Âm Phủ, trước tiên thực khách phải đi qua một đoạn đường hẹp, gắn đèn chớp tắt, chỉ mới nhìn thôi cũng khiến không ít người “yếu bóng vía” run rẩy vì sợ.   Bên trong quán, quầy bar được lát gạch thô, không trát vữa, ánh sáng lờ mờ và chiếc […]

Đến cà phê Âm Phủ, trước tiên thực khách phải đi qua một đoạn đường hẹp, gắn đèn chớp tắt, chỉ mới nhìn thôi cũng khiến không ít người “yếu bóng vía” run rẩy vì sợ.

  Bên trong quán, quầy bar được lát gạch thô, không trát vữa, ánh sáng lờ mờ và chiếc thẻ chết vốn là menu đồ uống càng làm cho không khí nơi đây thêm phần rùng rợn. Bàn uống nước mô phỏng hình cỗ quan tài với những ngọn đèn nhỏ tỏa thứ ánh sáng leo lét. Chính giữa phòng là các hình nhân, thây người, các đoạn tay chân cắt rời được làm bằng bông và bôi chất phản quang đủ khiến những người gan dạ nhất cũng bắt đầu rờn rợn.

  Không gian của cà phê Âm Phủ tối lờ mờ nên phải một lúc bạn mới quen mắt. Thi thoảng, từ vách tường vọng ra những tiếng nhạc rùng rợn hoặc những câu chuyện ma được kể với chất giọng thều thào, yếu ớt. Đến lúc này bạn sẽ có cảm giác như đang ở dưới “cõi âm” thật sự.

  Nếu thích cảm giác mạnh, bạn nên thử một lần đến đây, ngồi nhâm nhi tách cà phê nóng trong một ngày thu Hà Nội trời se lạnh, nghe âm thanh ma quái vọng ra từ những chiếc loa giấu kỹ trong tường để cảm nhận một “âm phủ” giữa lòng thành phố.

Mách bạn:
Cà phê Âm Phủ tọa lạc tại số 211, phố Hàng Bông, Hà Nội

Tùng Dương

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...