Cà phê cờ Royal Coffee Club, nơi kỳ thủ thư giãn

Nếu là người yêu thích những quân cờ và muốn tìm một không gian yên tĩnh để có thể đắm mình trong thế giới của những nước cờ “đấu trí” thì cà phê cờ Royal Coffee Club là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.   Là mô hình câu lạc bộ cờ […]

Nếu là người yêu thích những quân cờ và muốn tìm một không gian yên tĩnh để có thể đắm mình trong thế giới của những nước cờ “đấu trí” thì cà phê cờ Royal Coffee Club là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

  Là mô hình câu lạc bộ cờ vua, cờ tướng kết hợp quán cà phê đầu tiên tại Việt Nam, Royal Coffee Club được đầu tư kỹ lưỡng về nội thất lẫn dịch vụ. Không gian quán được cách âm để tạo sự yên tĩnh cho khách khi muốn tập trung vào những ván cờ khó.

  Trong quán, mỗi gian phòng đều có những kệ sách riêng, chứa những đầu sách hay về các thể loại cờ. Những đầu sách này rất quý hiếm và khó tìm, do chính chủ quán cất công tìm kiếm và sưu tầm, đôi khi còn phải đặt mua ở nước ngoài.

  Tại Royal Coffee Club, mỗi bàn đều có sẵn bàn cờ để thực khách có thể dùng thoải mái. Nếu chẳng may “bí” nước, bạn cũng sẽ có sẵn “quân sư” là các thầy dạy cờ luôn có mặt để gúp đỡ, chỉ dẫn thêm cho bạn.

  Toàn bộ thức uống ở cà phê cờ Royal Coffee Club đều được pha chế theo phong cách Tây, rất ngon và lạ miệng, nhưng giá cả lại khá mềm. Còn gì tuyệt vời hơn một buổi hẹn với bạn bè, cùng nhâm nhi ly thức uống mát lạnh giữa ngày hè và đắm mình vào thế giới của những quân cờ!

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

– cà phê cờ Royal Coffee Club tọa lạc ở địa chỉ: 456/51 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP. HCM.

– Bạn có thể liên hệ đặt bàn trước theo số điện thoại: (08) 3865 0570.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...