Đi uống cà phê học làm đồ handmade

Đến quán cà-phê Illusions, bạn có thể vừa thưởng những thức uống độc đáo vừa có thể chọn mua hoặc được hướng dẫn làm những món đồ hand-made dễ thương.

Nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, quán cà phê Illusions với những nét décor độc đáo thu hút khá nhiều bạn trẻ tới đây.

     Không gian quán được thiết kế theo hai màu chủ đạo tím – hồng vừa lãng mạn vừa gần gũi. Không chỉ là một quán cà-phê với những thức uống mới lạ, Illusions còn là nơi trưng bày nhiều sản phẩm trang trí nội thất được làm bằng tay “độc nhất vô nhị”. Vì vậy, khi uống cà-phê, nếu thấy vừa ý, bạn có thể “tậu” cho mình một món đồ xinh xắn dùng trang trí ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thích một món đồ handmade nào đó và muốn thử cảm giác tự tay mình làm nó thì sẽ có người hỗ trợ bạn thực hiện.

     Không gian quán thiết kế gần gũi, yên tĩnh nên ở Illusions, bạn có thể thoải mái ngồi làm việc một mình, gặp gỡ bạn bè hay có những buổi hẹn hò lãng mạn. Đặc biệt, khi đến quán vào những ngày giữa tuần, bạn còn có thể trở thành vị khách được mời thử món nước mới của quán.

     Các bạn có thể tự mình khám phá không gian cà-phê Illusion với những món đồ handmade tại hẻm 353đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...