Ghé thăm quán cà phê cổ của rapper Tiến Đạt

Rapper Đinh Tiến Đạt tự hào giới thiệu "đứa con yêu" của mình, quán cà-phê Lộc Vừng.

Không chỉ đam mê ca hát, rapper Đinh Tiến Đạt còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Đứa con tinh thần mới của anh là quán cà phê Lộc Vừng, tọa lạc tại số 6–7C 10B Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận.

     Tiến Đạt chia sẻ, từ nhỏ anh đã đam mê sưu tầm những đồ vật cổ, anh thích được ngồi uống cà phê và ngắm nhìn những món đồ cổ ấy. Từ đó, ý tưởng mở một quán cà phê với nội thất toàn là đồ cổ đã được hình thành nhằm thỏa ước nguyện và chia sẻ niềm đam mê với những người cùng sở thích.

     Không gian quán cực kỳ ấm cúng, từ bàn ghế đến những cái máy hát đĩa, loa, am-pli, đồng hồ… đều thuộc hàng cổ xưa. Đó là những đầu máy Akai sử dụng băng cối hay những đầu đĩa than, am-pli đèn được sản xuất từ nhiều thập niên trước. Điều đặc biệt là tất cả các máy này còn sử dụng rất tốt chứ không phải chỉ để trưng bày.

     Ca sĩ Đinh Tiến Đạt đang ấp ủ dự định sẽ cho ra một album làm bằng băng cối, loại băng một thời thống trị thị trường và ngày nay đã được xem như đồ cổ. Anh chia sẻ: Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo. Do vậy, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với niềm đam mê và tâm huyết của mình, anh hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một album thật độc đáo.

Thùy Trang

Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...