Đến Ban Mê, uống thử cà phê Thiên Đường MÊHYCÔ

Ở phần 1, Thế Giới Văn Hóa đã giới thiệu đến bạn quán cà phê mang phong cách “sống xanh” Rainy. Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa lại dẫn bạn đến một quán cà-phê khác ở Buôn Ma Thuột. Đó là cà phê Thiên Đường MÊHYCÔ.      Trái ngược hẳn với không gian xanh […]

Ở phần 1, Thế Giới Văn Hóa đã giới thiệu đến bạn quán cà phê mang phong cách “sống xanh” Rainy. Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa lại dẫn bạn đến một quán cà-phê khác ở Buôn Ma Thuột. Đó là cà phê Thiên Đường MÊHYCÔ.

     Trái ngược hẳn với không gian xanh ở Rainy, cà phê Thiên Đường MÊHYCÔ lại mang đến cho thực khách một không gian sắp đặt cầu kỳ với nhiều phong cách trang trí khác nhau như hàng cột đá, hồ nước mát ở giữa quán cùng những tiểu cảnh lớn nhỏ rải rác trong khuôn viên quán.

     Với diện tích rộng và không gian mở, Thiên đường MÊHYCÔ được nhiều người chọn làm địa điểm lý tưởng cho những buổi đi cà phê cùng bạn bè hoặc gia đình.

     Nếu bạn thích không gian yên tĩnh, quán có sẵn những ngôi nhà nhỏ với chất liệu hoàn toàn từ đá và gỗ. Khi bước vào trong, bạn sẽ có cảm giác mát mẻ dễ chịu, khác xa cái nắng nóng của phố núi vào buổi trưa oi ả.

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

– Cà phê Thiên Đường MÊHYCÔ tọa lạc tại số 159/3 Nguyễn Văn Cừ, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

– Vào những ngày lễ hội, quán sẽ tổ chức múa lân và các hoạt động hoạt náo vui nhộn ngay tại khu vực hồ nước.

Hồng Thắm
Quay phim: Quốc Ấn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...