Ca sĩ Bảo Yến tiết lộ bí mật tâm linh sau gần 30 năm niệm Phật

Bảo Yến là một trong những giọng ca đặc biệt hiếm gặp ở Việt Nam. Vì một số lý do về đời tư, hiện nay tên tuổi của chị không còn được nhắc đến nhiều, nhưng tài năng của chị là không thể phủ nhận. Với hàng triệu thế hệ yêu nhạc, tiếng hát Bảo […]

Bảo Yến là một trong những giọng ca đặc biệt hiếm gặp ở Việt Nam. Vì một số lý do về đời tư, hiện nay tên tuổi của chị không còn được nhắc đến nhiều, nhưng tài năng của chị là không thể phủ nhận.
Với hàng triệu thế hệ yêu nhạc, tiếng hát Bảo Yến như một bông hoa xứ Huế mãi tỏa hương sắc dù cho mấy chục năm đã qua đi, trang phục sexy cùng chất giọng thổ soprano trầm khàn như… nghẹt mũi. Chị đã nhanh chóng hớp hồn công chúng yêu dòng nhạc trữ tình.
Sau cú sốc về gia đình, Bảo Yến quyết định chọn lối sống ẩn dật, khép kín, cắt đứt mọi quan hệ bạn bè cũng như báo giới và tìm đến Thiền viện Vạn Hạnh học Phật pháp. Tại đây, chị được sư trụ trì đặt pháp danh Hoa Yên (tức khói trên núi Yên Tử). Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng viết, Bảo Yến không bao giờ xem hoặc tin vào bói toán, nhưng lại là người đưa ra nhiều lời phán đoán chính xác hơn thầy bói.
Thế Giới Văn Hóa đã có dịp trò chuyện cùng với Bảo Yến và được chị nhiệt tình chia sẻ về vấn đề này. Thực hư ra sao chúng ta cùng lắng nghe!

Bài và video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...