Ca sĩ Đức Tuấn “chơi lớn” khi vừa tung sản phẩm âm nhạc vừa tổ chức mini show

Trong tối ngày 20-12, ca sĩ Đức Tuấn đã có buổi họp báo giới thiệu về bộ đôi sản phẩm âm nhạc mới phát hành của anhh là CD Góc Trời Riêng và Video chương trình Paradiso. Ngay sau họp báo, anh cũng trực tiếp thể hiện một số ca khúc được chọn lọc từ trong 2 sản phẩm này để gửi tặng khán giả của mình trong mini show mang tên “Góc Trời Riêng”.

Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm với vest đen tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm với vest đen tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trong buổi họp báo giới thiệu, khi nói về CD Góc Trời Riêng, ngoài chia sẻ về quá trình thực hiện album, Đức Tuấn cũng bật mí những cơ duyên bất ngờ của anh khi thu âm những ca khúc này, vì album là một dự án không nằm trong kế hoạch của anh và ekip. Đa số các bài hát trong Góc Trời Riêng đều là những nhạc phẩm được anh cùng các nhạc sĩ làm viêc và thu âm cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, vở nhạc kịch mà anh đã tập một thời gian khi nhận diễn vai chính.

Lan Phương đến chúc mừng đồng nghiệp thân thiết.

Lan Phương đến chúc mừng đồng nghiệp thân thiết.

Sau đó có một số vấn đề về lịch trình và anh không cùng đồng hành tiếp với vở nhạc kịch nhưng Đức Tuấn vẫn xin phép BTC để sử dụng những ca khúc và nhận được sự đồng ý. Tuy là những bài hát đơn lẻ không liên quan với nhau, nhưng trong Góc Trời Riêng và với tiếng hát đầy cảm xúc, tâm trạng của Đức Tuấn, tất cả lại kết nối với nhau thành một câu chuyện tình sầu mộng của những người không trọn vẹn hạnh phúc.

Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn

Nhan Phúc Vinh – Đức Tuấn

Ngoài nội dung các bài hát, khi nhận được khá nhiều sự tò mò về hình ảnh bìa của album, ca sĩ Đức Tuấn cũng có những bật mí vui khi nói về ảnh bìa táo bạo nhất này của anh. Anh hài hước cho biết nhờ có NSX Hồng Ánh anh mới làm được bìa album này vì nhờ chị hứa cho một vai diễn trong phim của mình mà Đức Tuấn mới rèn được “6 múi”, nhưng khi anh được “6 múi” rồi thì vẫn chưa thấy phim đâu.

Khánh Thi - Đức Tuấn

Khánh Thi – Đức Tuấn

Khi chia sẻ tiếp về Video chương trình Paradiso, một liveshow của Đức Tuấn đã tổ chức năm 2011, anh cho biết muốn giới thiệu rộng rãi hơn đến nhiều hơn khán giả về chương trình âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng và đầy chất lượng của anh. Điều đặc biệt trong lần phát hành này là khán giả có thể xem video một cách sắc nét nhất với file dung lượng cao qua hình thức USB. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam hình thức này được thực hiện vì Đức Tuấn cho biết, ngoài phát hành bằng đĩa Blu-ray thì chất lượng của các video sẽ giảm đi đáng kể khi được in đĩa bằng những định dạng khác, nhưng kĩ thuật in Blu-ray ở Việt Nam vẫn chưa thực hiện được nên anh chọn lưu bằng USB để đảm bảo chất lượng của show diễn được tốt nhất.

Thiếu gia Phan Thành đến chia vui cùng nam ca sĩ.

Thiếu gia Phan Thành đến chia vui cùng nam ca sĩ.

Sau khi kết thúc buổi họp báo, Đức Tuấn lại ngay lập tức chuẩn bị cho mini show cá nhân diễn ra ngay sau đó. Đến chung vui với anh trong mini show lần này có khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: Nhan Phúc Vinh, Hồng Ánh, Khánh Thi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngọc Tuyền, Lan Phương, Tia Hải Châu, Phan Thành… Trong Mini show Góc Trời Riêng, anh gửi đến khán giả 12 ca khúc, là những ca khúc được chọn lọc với nhiều màu sắc trong 2 sản phẩm âm nhạc vừa phát hành của anh.

Rất nhiều fan hâm mộ vây quanh nam cam sĩ điển trai.

Rất nhiều fan hâm mộ vây quanh nam cam sĩ điển trai.

Trong không gian ấm cúng của mini show Góc Trời Riêng, Đức Tuấn đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với giọng hát đầy nội lực và rung động của anh. Khi là sự hân hoan vui tươi của Tiếng sáo thiên thai, Tình như khúc ca; Lúc lại da diết với Cành hoa trắng, Riêng một góc trời; Lúc lại đầy nội lực với các bài hát nhạc kịch như Memory hay thăng hoa cùng nghệ sĩ Ngọc Tuyền với Phantom of the Opera; Lúc lại đẩy cảm xúc của khán giả lên tận cùng và khiến không ít người bật khóc khi hát Nỗi đau muộn màng hay Áo anh sứt chỉ đường tà…

Nam ca sĩ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua các bài hát do anh trình bày.

Anh mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua các bài hát do mình trình bày trong mini show.

Khi âm nhạc dừng lại và đêm nhạc kết thúc, phần lớn khán giả vẫn chưa thoát khỏi cảm xúc và toàn bộ khán phòng đều vang lên yêu cầu Đức Tuấn tiếp tục một bài nữa. Và một lần nữa âm nhạc lại vang lên và lần này, Đức Tuấn mời những đồng nghiệp đến chung vui với mình cùng hòa ca bài hát: Và con tim đã vui trở lại.

Đức Tuấn hạnh phúc bên cạnh khán giả hâm mộ mình.

Đức Tuấn hạnh phúc bên cạnh khán giả hâm mộ mình.

Ra khỏi đêm diễn, đông đảo khán giả vẫn tiếp tục ở lại để chờ Đức Tuấn ký tặng đĩa và chúc mừng cũng như chia sẻ cảm xúc sau mini show với anh.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...