Song song với các công việc như chụp quảng cáo, ra mắt sách, làm thiện nguyện… ca sĩ Hà Phương ra mắt MV lấy cảm hứng từ tình yêu, Memories of Love. Được biết, MV phát hành trên 100 đài truyền hình toàn thế giới, cán mốc triệu view trong vài ngày ra mắt.

Memories of Love là câu chuyện về một tình yêu đẹp, được kể thông qua hồi ức của một cô gái. MV mở đầu bằng hình ảnh cô gái trong trang phục cô dâu đứng trước nhà thờ. Vị hôn phu của cô sẽ có mặt trong vài phút tới để cùng cô thực hiện nghi thức thành hôn. Nhưng rồi, một tai nạn không mong muốn xảy ra khiến anh không thể đến được điểm hẹn, bất tỉnh và phải nhập viện. Cô gái đau đớn ngồi bên giường người yêu, lần giở hồi ức để tìm về với những khoảnh khắc lãng mạn trong câu chuyện tình yêu của họ.

Memories of Love là ca khúc nhạc Hoa, được nhạc sĩ William Salter (từng đoạt 2 giải Grammy) phổ lời Anh. MV được thực hiện bởi đạo diễn Alexey Wind và Clementine Nguyen. Hà Phương chia sẻ: “Tôi muốn dành tặng ca khúc Memories of Love cho ông xã mình – người đã đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ luôn bên tôi trên con đường phía trước. Bên cạnh đó, MV còn là món quà của tôi gửi đến những người luôn yêu thương và dõi theo mình. Tình yêu vốn dĩ đã đẹp, tình yêu nảy sinh từ sự tuyệt vọng càng đẹp đẽ hơn. Thông qua MV, tôi muốn truyền tải tới những người đã và đang yêu thông điệp: Hãy trân trọng và sống trọn vẹn với người mình yêu. Và trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng đừng bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, bởi tình yêu có sức mạnh để luôn chiến thắng”.

Ca sĩ Hà Phương làm MV 'khủng' tặng ông xã tỷ phú Chính Chu - ảnh 1

MV của Hà Phương được quảng cáo ngoài trời tại Mỹ.

Kể về kỷ niệm trong quá trình quay MV, Hà Phương nói: “Đáng lẽ MV đã thực hiện xong từ tháng 7 năm ngoái. Đó là lúc khí hậu ấm áp, thích hợp cho việc mặc trang phục mùa hè cũng như các cảnh quay ở biển. Tuy nhiên, lúc ấy tôi lại bận… dẫn các con đi du lịch nên phải tạm ngưng ghi hình. Thế là cuối cùng, gần như toàn bộ cảnh quay diễn ra trong mùa đông. Trời lạnh lại phải mặc đồ mùa hè, ra biển quay… cũng đáng nhớ lắm chứ”.

MV Memories of Love đã ra mắt vào ngày 15/2/2019 tại Mỹ và sẽ lần lượt được phát sóng tại hơn 100 đài truyền hình như Fox, ABC,… Đồng thời, MV còn được quảng bá rộng trên các phương tiện truyền thông khác như biển quảng cáo ngoài trời và được phát hành tại các cửa hàng của H&M, Macy’s, Guess, Footlocker, Old Navy, Champs, Journeys… bản audio cũng có mặt trên Sirus XM (Chanel 13 – Pitbull’sGlobalization– International).