Ca sĩ Kyo York làm MC Thay lời muốn nói

Không chỉ hát, nam ca sĩ người Mỹ còn cùng biên tập viên Quỳnh Hương tham gia dẫn chuyện trong chương trình Thay lời muốn nói, chủ đề Giai điệu ký ức – chuyên chở những ca khúc quốc tế hoặc quốc tế lời Việt gắn bó sâu đậm với ký ức mỗi người.

 

Kyo 1
Hình ảnh một chàng trai người Mỹ nhưng lại thể hiện tình cảm những ca khúc nhạc xưa, những bài dân ca ngọt ngào… chắc không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt. Kyo York đã trở thành một hiện tượng, không chỉ hát tiếng Việt chuẩn mà còn có chất giọng và giàu cảm xúc như một ca sĩ người Việt thực thụ. Chàng kỹ sư IT Kyo York đến Việt Nam trong một dự án dạy tiếng Anh ở Hậu Giang đến nay đã gắn bó và tự nhận mình “kiếp trước là người Việt” nên mới nặng duyên với mảnh đất này.

Kyo 2
Ngoài được khen ngợi hát hay chứ không phải là “hát lạ” như những người nước ngoài hát tiếng Việt, Kyo còn sở hữu tài năng ăn nói có duyên. Cụ thể, trong lần đầu thử sức vai trò MC ở chủ đề Hạnh phúc quanh đây của Thay lời muốn nói 2013, Kyo khiến khán giả phải bật cười trước cách chia sẻ câu chuyện hài hước, cùng những thắc mắc rất… ngộ nghĩnh của một người nước ngoài khi được tiếp cận với những câu chuyện đậm chất chia sẻ. Chưa kể, ngay từ cách phát âm, nhấn nhá tiếng Việt của anh cũng làm khán giả thích thú. Sang tháng 2-2014, trong chủ đề tình yêu truyền thống của Thay lời muốn nói – Hẹn yêu, Kyo tiếp tục xuất hiện và khuấy động cả trường quay cũng bằng cách dẫn chuyện hài hước đến hấp dẫn của mình.

Đến với Giai điệu ký ức, Kyo rất hào hứng, bởi anh được sống với những ký ức âm nhạc ở quê nhà, gắn liền với thời tuổi thơ của mình. Khán giả cũng tiếp tục chờ đợi phần tung hứng thú vị của anh trong vai trò khách mời dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương. 

Minh Thư

Minh Thư

Đan Trường

Đan Trường

Ngoài Kyo York, chương trình còn có sự góp mặt của Đan Trường, Minh Thư… Sự trở lại lần này của Đan Trường cũng là lần tái ngộ đầu tiên với khán giả trong nước sau chuyến lưu diễn dài ngày. Với Minh Thư, cô hứa hẹn sẽ tiếp tục gửi đến những ca khúc quốc tế sôi động, bốc lửa đúng với phong cách, cá tính âm nhạc của mình.

Giai điệu ký ức – chủ đề dành cho những ca khúc quốc tế hoặc quốc tế lời Việt từng quen thuộc với đông đảo khán thính giả Việt Nam một thời. Đây sẽ là một không gian mở dành để các khán giả gợi lại những tình cảm hoặc kỷ niệm của mình với các những ca khúc quốc tế, hay quốc tế – lời Việt từng gắn với họ qua những chặng đời đã qua. Chương trình diễn ra lúc 21h thứ Bảy ngày 13-9, tại Nhà hát Truyền hình, trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...