Ca sĩ Lâm Vũ đưa cả gia đình đi ăn tối

Nam ca sĩ cùng bà xã, con gái dự sự kiện tại một nhà hàng ẩm thực thuộc Quận 2 – TP.HCM.

Lâm Vũ và bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên cùng con gái Lâm Tần Lam

Đến tham dự sự kiện từ rất sớm có anh các người mẫu , diễn viên như Hoàng Anh, MC Nam Hee, Ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông, ca sĩ Lâm Triệu Minh….Nhà hàng chuyên kinh doanh các món: Chả cá Lý Ngư, Lẩu riêu cá chép,  cá chép om dưa, lẩu cá lăng măng chua… được chế biến theo phong vị bắc va pha chế theo công thức riêng để đảm bảo phù hợp khẩu vị ẩm thực của khách cả hai miền Nam – Bắc.

Anh Minh chủ nhà hàng Chả cá Lý Ngư

Anh Minh và diễn viên Hoàng Anh

Lâm Vũ là một người chồng rất tinh tế đã gọi món Lẩu riêu cá chép để bồi dưỡng gia đình và bà xã Huỳnh Tiên lấy lại sức khỏe sau khi sinh con gái Tần Lam và món cá  giàu chất dinh dưỡng lại không tăng cân khi dùng nhiều món cá chế biến khác nhau. Thế nên món chế biến từ cá như Lẩu riêu cá chép của nhà hàng Chả cá Lý Ngư cũng là các món ăn ngon mà Lâm Vũ sẽ đưa gia đình đến thưởng thức thường xuyên hơn.

Diễn viên Hoàng Anh là người gốc bắc cũng thưởng thức nhiều lần món chả cá nhưng đến với nhà hàng Chả cá Lý Ngư tại buổi khai trương, anh được anh Minh chủ quán đích thân giới thiệu và chiên món chả cá rất hấp dẫn. Hoàng Anh cho hay, chả cá là món miền bắc nhưng được người anh mang vào Sài Gòn và chế biến theo công thức riêng nên vị món rất đậm đà giúp anh có cảm giác như đang thưởng thức món trong gia đình đầy bổ dưỡng.

Có mặt và thưởng thức món tại buổi khai trương, MC Nam Hee khẳng định  món chả cá Lý Ngư được chế biến rất đậm đà phù hợp với khẩu vị của Nam và chắc là món ăn ưa thích không thể thiếu trong thực đơn ẩm thực của Nam trong thời gian tới!

MC Nam Hee

Với không gian thiết kế mộc mạc, đơn giản, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng nhà hàng Chả cá Lý Ngư có không gian thoải mái dành cho các lựa chọn thưởng thức ẩm thực khi đi cùng nhóm bạn, hay đi cùng gia đình bởi nhiều góc ăn riêng ấm cúng, nhẹ nhàng để vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa hàn huyên thư giãn thật lý tưởng.

Cát Tường và phi công Đăng Nguyễn

Phi Công Đăng Nguyễn , diễn viên Cát Tường, ca sĩ Lâm Triệu Minh, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...