Ca sĩ Ngọc Sơn: “Tôi có thể nhìn ra tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được”

Mới đây, trong chương trình ‘Tuyệt đỉnh bolero’, ca sĩ Ngọc Sơn tự nhận bản thân ‘có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được’.

Trong ngày ghi hình chương trình “Tuyệt đỉnh bolero” gần đây, ca sĩ Ngọc Sơn lại gây bất ngờ khi tự tin nói về khả năng âm nhạc của mình. Ngọc Sơn cho biết: “Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy”.

Ngọc Sơn trong chương trình “Tuyệt đỉnh bolero”

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn cho biết anh đo được tất cả các âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau; khẳng định việc chọn bài hát, thể hiện bài hát sao chính xác, phù hợp với chất giọng cực kỳ khó nhưng anh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này để đưa ra những lời khuyên cho các ca sĩ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Sơn phát ngôn tự tin về khả năng âm nhạc của mình. Trước đó, danh xưng “Giáo sư âm nhạc” của Ngọc Sơn cũng gây chú ý.

Trước những ồn ào cho rằng đây là danh hiệu tự nhận, Ngọc Sơn lên tiếng danh xưng khán giả yêu quý đặt cho mình nên anh không từ chối. Bản thân những học trò của anh cũng xem anh như một vị “giáo sư” trong âm nhạc vì đã chỉ dạy cho họ hát và làm nghề.

Nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Họa My đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” trong chương trình.

“Tuyệt đỉnh bolero” là chương trình nhằm tôn vinh những sáng tác trữ tình, bolero. Ngoài Ngọc Sơn, hai gương mặt đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” trong gameshow này là nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Họa Mi. Ngọc Sơn cho biết anh mong đợi ngày chương trình này lên sóng vì theo anh đây là một chương trình ý nghĩa dành cho những người đã “phải lòng” nhạc trữ tình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...