Ca sĩ Nguyên Vũ quyền lực phủ sóng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước

Nam ca sĩ Nguyên Vũ luôn được “chọn mặt gửi vàng” với vai trò giám khảo trong các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước.

 

Nhắc đến ca sĩ Nguyên Vũ, với những khán giả yêu nhạc vào những năm 1990 thì nam ca sĩ là tên tuổi đình đám, sở hữu nhiều bản “hit” được các bạn trẻ yêu thích.

Ngoài vẻ điển trai, thư sinh, nam ca sĩ còn có giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm. Những ca khúc của ca sĩ Nguyên Vũ dễ đi sâu vào lòng người bởi chất mộc mạc và chân thành, rất giống với tính cách hiền lành và nhã nhặn của anh.

Khán giả cũng thấy một Nguyên Vũ rất khác ở vai trò diễn viên được đánh giá có khả năng diễn xuất, được nhớ đến và để lại ấn tượng qua các phim như: Chuông reo là bắn, Dollar trắng, Lục Vân Tiên, Lấy vợ Sài Gòn, Một thời quên lãng, Kẻ gây hấn, Ông trùm, Tình thù hai mặt…

Không dừng lại ở đó anh còn kiêm luôn nghề dẫn chương trình, “biến hóa” một cách tích cực khi dẫn dắt chương trình: Hãy nghe tôi hát, Sao nối ngôi…
Đã gần 30 năm trôi qua, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cùng thời với anh đã rút lui khỏi showbiz nhưng cái tên Nguyên Vũ chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ. Bằng sự tin yêu của khán giả, nhất là những người trong nghề, Nguyên Vũ vẫn khẳng định được tài năng và kinh nghiệm của mình.

Có thể nói, năm 2018 là năm ca sĩ Nguyên Vũ thành công nhất với vai trò giám khảo.
Với kinh nghiệm và sự công tâm, nam ca sĩ luôn được “chọn mặt gửi vàng” với vai trò “cầm cân nảy mực” của các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước như: Hoa khôi Nam Bộ 2018, Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018 tại Thái Lan, Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2018 tại Đài Loan, Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ 6 – 2018, Vietnam Fitness supermodel 2018…
Đặc biệt mới đây anh cùng Hoa hậu Pháp 2014 – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Flora Coquerel làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 tại Pháp để tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.

Mỗi cuộc thi Nguyên Vũ tham gia đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về chuyên môn… nên những quyết định sau khi “cầm cân nảy mực” của anh đều được đánh giá cao. Nguyên Vũ vẫn đang bền bỉ bước đi trên con đường nghệ thuật, những thành công anh gặt hái luôn được người hâm mộ và đồng nghi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...