Ca sĩ nhí triệu view Bảo An trình làng ca khúc mới.

Bé Bảo An – người đang sở hữu MV có lượt xem cao nhất tại Việt Nam vừa trình làng ca khúc mới mang tên Mặt trời của anh.

Nổi tiếng với danh xưng “công chúa triệu view”, Bảo An là giọng ca nhí đã vượt mặt Sơn Tùng MTP với việc sở hữu 03 MV trăm triệu lượt xem, gồm Xúc xắc xúc xẻ, Mẹ ơi tại sao  Bé chút chít. Trong đó, Xúc xắc xúc xẻ chính là MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 153 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

1

Bé Bảo An còn nhỏ tuổi nhưng đã có được những thành công lớn.

3

Bé Gia Khiêm top 04 Vietnam Idol Kids 2016.

Mặt trời của anh là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trong sáng. Với MV này, “công chúa triệu view” đã có màn kết hợp ăn ý cùng “hoàng tử Gia Khiêm” – top 04 Vietnam Idol Kids 2016. Cả hai đã chinh phục khán giả bằng chất giọng trong trẻo, mượt mà và lối diễn xuất tự nhiên.

Bảo An - Gia Khiêm có màn kết hợp ăn ý trong MV mới.

Bảo An – Gia Khiêm có màn kết hợp ăn ý trong MV mới.

Tuy là giọng ca tuổi măng non nhưng Bảo An rất đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc chất lượng, phù hợp với độ tuổi thiếu nhi. Chính tài năng và sự hoạt động nghệ thuật nghiêm túc đã giúp Bảo An đến với hàng triệu khán giả, đạt được những thành công khi tuổi đời còn rất nhỏ. Hiện MV Mặt trời của anh đang được phát hành trên kênh YouTube của bé Bảo An và bé Gia Khiêm. Cùng thưởng thức bản ru ca êm đềm này để lắng lòng mình trong những giây phút bình yên của cuộc sống.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...