Ca sĩ Sulli qua đời: ‘Tôi đã nói với họ mình kiệt sức rồi’

Đó là tâm sự nghẹn ngào của ca sĩ Sulli nói tại show thực tế Jinri Store vào tháng 10 năm ngoái. Một sự thật đau lòng.

Ngày 14/10, ca sĩ Sulli tự tử tại nhà riêng đã khiến dư luận Hàn Quốc bàng hoàng. Đây được coi là cú shock lớn với người hâm mộ cũng như gia đình, bạn bè của nữ ca sĩ. Nhưng sự thật vẫn là sự thật.

Phía công ty quản lý SM Entertainment cũng ra thông báo chính thức liên quan tới tang lễ của Sulli: “Theo nguyện vọng của gia đình, đám tang Sulli sẽ được tổ chức riêng tư. Mọi quá trình trong tang lễ sẽ không công khai với truyền thông, hi vọng các phương tiện truyền thông hợp tác“.

Lễ tang ca sĩ Sulli sẽ diễn ra từ trưa 15/10 tại bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sinchon-dong, Seoul.

Theo truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường căn nhà riêng nơi Sulli tự tử. Thi thể của nữ ca sĩ cũng được xe cứu thương đưa tới bệnh viện. Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) đã lựa chọn cách tự sát sau thời gian chịu đựng trầm cảm kéo dài.

Thông tin ca sĩ Sulli qua đời khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp đã khiến người hâm mộ toàn thế giới bàng hoàng, và xót thương. Không chỉ vậy, hàng triệu người hâm mộ liên tục vào Instagram của cô để gửi lời chào tạm biệt. Cũng vào lúc này, nhiều người đã phát hiện ra Sulli còn sử dụng một tài khoản Instagram khác, có tên “be_my_panties”. Trước đây, Sulli từng gây xôn xao khi chỉ theo dõi duy nhất 1 tài khoản trên mạng xã hội. Cô cũng hứng chịu nhiều chỉ trích chỉ vì theo dõi tài khoản có hình “đồ lót” này.

Bức vẽ mà Sulli đăng tải trên tài khoản Instagram phụ thể hiện rõ sự đơn độc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...