Ca sĩ Thái Ngọc Thanh: Một trái tim ấm áp, dành trọn yêu thương cho hoạt động thiện nguyện

Không chỉ sở hữu một chất giọng ấm áp ngọt ngào hát đa phong cách từ nhạc trữ tình đến dòng nhạc dân ca bolero, ca sĩ Thái Ngọc Thanh còn mang trong mình một trái tim ấm áp dành trọn yêu thương cho các hoạt động thiện nguyện, Liên tục trong thời gian ngắn vừa qua, Thái Ngọc Thanh tổ chức thành công hai chương trình Hành trình chắp cánh ước mơ , trao cả ngàn phần quà cho người già neo đơn người tàn tập và hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường.

 

Vừa qua ca sĩ Thái Ngọc Thanh cùng với đoàn nghệ sĩ Sài Gòn đã mang 1100 phần quà trao tặng cho trẻ em và 400 phần quà cho hộ nghèo neo đơn, người tàn tật tại UBND xã Diên Xuân, Diên Khánh- Khánh Hòa. Nhân dịp này, cô ca sĩ duyên dáng đã đứng ra tổ chức 1 chương trình văn nghệ kết hợp trao quà tình thương tổng cộng gồm 1500 phần quà cho bà con xã Diên Xuân , Diên Khánh, Khánh Hòa.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh tâm sự: Có dịp đến thăm bà con nghèo đồng hương, Thái Ngọc Thanh mới cảm nhận hết những thiếu thốn trong cuộc sống , bản thân là một ca sĩ, Thanh luôn muốn mang lời ca tiếng hát giúp vui cho người góp vui cho đời , và những bà con nghèo xã Diên Xuân là đồng hương thì Thanh càng đau đáu ý nghĩ phải giúp đỡ mọi người. Thế nên, Thái Ngọc Thanh đã kêu gọi anh chị em nghệ sĩ, ảo thuật gia chung tay với Thanh diễn văn nghệ mang đến  đời sống tinh thần thư giãn vui tươi cho mọi người còn Thanh chuẩn bị 1500 phần quà. Tất cả đã có một đêm văn nghệ giao lưu rộn rã tiếng cười và ấm áp tình cảm chia sẻ yêu thương.!”

Sáng lập ra chương trình Hành trình chắp cánh ước mơ, ca sĩ Thái Ngọc Thanh thực hiện mong ước sẻ chia hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn,  vươn lên trong cuộc sống ở khắp mọi nơi. Chung tay với các anh chị em nghệ sĩ cùng chung dòng màu máu thiết tha chia sẻ thiện nguyện, Thái Ngọc Thanh còn làm phong phú đời sống tinh thần tại những nơi cô đến chia sẻ hành trình là  những đêm văn nghệ đa sắc. Tất cả bằng tâm niệm chia sẻ là hạnh phúc, ca sĩ Thái Ngọc Thanh đã mang  yêu thương, chia sẻ đến những hoàn cảnh không may mắn vào 1 chuyến đi đầu năm 2019.  Tháng 9 vừa qua, Thái Ngọc Thanh  hạnh phúc xiết bao khi không ngừng thắp lên nụ cười hạnh phúc, niềm tin cuộc sống cho những người nghèo khó khăn tại Xã Diên Xuân trên. Thái Ngọc Thanh mong muốn những  hành trình yêu thương đó, tiếp tục nhân rộng và lan tỏa ra rộng đến với những xã  quen thuộc của quê hương Nha Trang và rộng hơn là khắp mọi miền đất nước.

Thấu hiểu được ngoài những thiếu thốn về vật chất, những hộ nghèo những trẻ em hiếu học khó khăn còn mong muốn được động viên  về tinh thần , chính vì vậy, Thái Ngọc Thanh rất cảm ơn sự đóng góp văn nghệ ảo thuật của các nghệ sĩ như ảo thuật gia Nguyễn Phương, MC Thảo Nguyên, thần đồng ca nhạc bé Nguyễn Châu, Cặp đôi nghệ sĩ cải lương Phượng Hiếu – Vương Hiền, Ảo thuật gia Ken Huy, Lương Công Phi và Lý Hồ Trinh đã nhiệt tình trình diễn mang đến những phút giây giải trí thật ý nghĩa cho mọi người xã Diên Xuân hôm ấy!

Tại  nơi phát quà, nhìn những ánh mắt trong sáng, đáng yêu của các em học sinh hiếu học, nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt hằn lên nhiều vết nhọc nhằn năm tháng của người nghèo người già …khi được nhận những món quà nhỏ, bản thân ca sĩ Thái Ngọc Thanh vừa hạnh phúc vừa chạnh lòng thương cảm và thầm nguyện lòng sẽ cố gắng nhiều hơn để các Hành trình chắp cánh ước mơ sẽ có thêm mùa 3, mùa 4 trong thời gian gần nhất .

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...