Ca sĩ Thu Phương và Dũng Taylor làm từ thiện tại chùa Bồ Đề, Hà Nội

Chùa Bồ Đề, số 90, phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, được coi là mái nhà lớn chở che, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Ở đây có khoảng gần 200 em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, bệnh tật được cưu mang, cùng với hơn 50 người già […]

Chùa Bồ Đề, số 90, phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, được coi là mái nhà lớn chở che, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Ở đây có khoảng gần 200 em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, bệnh tật được cưu mang, cùng với hơn 50 người già cô đơn, không nơi nương tựa hiện đang sống trong chùa.

Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của các cá nhân và tổ chức đóng góp, chia sẻ cùng với ban trị sự của chùa để nơi đây thực sự trở thành một mái ấm thân thương, giúp cho các chúng sinh được nương nhờ cửa Phật.

Trong chuyến về Việt Nam biểu diễn gần đây, Thu Phương − nữ ca sĩ đất cảng cùng với người bạn đồng hành là Dũng Taylor đã dành thời gian để làm từ thiện tại chùa Bồ Đề.

Bản thân ca sĩ Thu Phương là một người mẹ, người vợ và chính chị từng nếm trải nhiều sóng gió, khó khăn trong đời sống, vì vậy khi  chứng kiến cuộc sống của các em nhỏ được nuôi dưỡng tại chùa, ca sĩ Thu Phương có nhiều sự đồng cảm.

Thu Phương và Dũng Taylor hy vọng sẽ kêu gọi các đồng nghiệp cùng chung tay góp sức giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh, số phận của những người kém may mắn trong cuộc sống.

Thế Giới Văn Hóa online đã ghi lại được những hình ảnh xúc động, chân thành trong chuyến từ thiện của ca sĩ Thu Phương và Dũng Taylor tại ngôi chùa này, mời quý khán giả cùng theo dõi.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...