Ca sĩ Thu Phương về đất mẹ Hải Phòng thực hiện MV mới

Ca sĩ Thu Phương sở hữu chất giọng truyền cảm, ấm áp rất phù hợp với những sáng tác giàu chất tự sự của nhạc sĩ Việt Anh, điển hình như: Đêm nằm mơ phố, Dòng sông lơ đãng, Mùa hoa bỏ lại…

Đặc biệt với ca khúc Phía nào đến chân trời, dường như nhạc sĩ Việt Anh viết dành riêng cho Thu Phương. Bài hát tựa như cuộc đời của Thu Phương với những sóng gió, những biến cố mà chị đã trải qua: “Ngồi giữa bóng tối nghe gió đêm miên man… Chẳng có tiếng nói đôi mắt khuya sương giăng… hạnh phúc mong manh… biết có đời ta đi tìm… Về không gian ngày ta yêu… dòng sông vắng say mê chiều bất tận. Mưa níu chân sông đưa thuyền… tỉnh ra mới thấy mình lênh đênh”.

Nữ ca sĩ Thu Phương đã trở về mảnh đất quê hương của mình là thành phố Hải Phòng để tiến hành ghi hình thực hiện cho hai MV Những ngày mưa rơiPhía nào đến chân trời.

Thu Phương đã quyết định chọn Cát Bà – Hải Phòng mảnh đất quê hương nơi cất giữ nhiều kỷ niệm đẹp của chính mình để quay MV Phía nào đến chân trời của nhạc sĩ Việt Anh. Thu Phương cho rằng chị rất tin tưởng chữ “duyên” trong đạo Phật. Bởi trong qua trình thực hiện MV này ở Việt Nam, ca sĩ Thu Phương đã có dịp gặp lại người bạn sau 10 năm cách xa, đó chính là  nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức. Do vậy Thu Phương hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm bản phối Phía nào đến chân trời cho nghệ sĩ guitar Cao Minh Đức. Thu Phương hy vọng với cơ duyên thiên định này, MV Phía nào đến chân trời sẽ dạt dào cảm xúc và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, Thu Phương cũng sẽ tiến hành quay MV cho ca khúc Những ngày mưa rơi của nhạc sĩ trẻ Minh Quốc. Một lần tình cờ biết tới bài hát này, ca sĩ Thu Phương yêu cầu tác giả gửi demo cho mình nghe. Ngay lập tức Thu Phương đã quyết định thu âm và thực hiện MV cho ca khúc Những ngày mưa rơi.

Để tiến hành quay hai MV trong tiết trời nắng nóng của mùa hè miền Bắc, ca sĩ Thu Phương cùng ê kíp đã tuân thủ một lịch trình cực khủng, gần như 24/24 giờ, để săn được những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp nhất ở vịnh Cát Bà.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...