Ca sĩ Trang Pháp lại nhập viện

Sáng 14-1, ca sĩ Trang Pháp bất ngờ nhập viện sau cơn đau bao tử dữ dội. Được biết, bệnh đau bao tử của cô nàng ca sĩ gốc Hà thành đã kéo dài mấy năm nay

Được biết, chiều hôm qua ca sĩ Trang Pháp đi khám bệnh đau bao tử định kì tại bác sĩ quen thuộc. Cô được bác sĩ dặn cố gắng ăn uống đúng giờ và tránh vận động mạnh để bệnh không tái phát. Tuy nhiên,  nữ ca sĩ của Tốc độ lại lên đau bao tử và nhập viện lúc 7h sáng nay.

trang phap

Trang Pháp nhập viện sáng nay vì cơn đau bao tử, và hiện sức khỏe cô vẫn đang được bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng

Trang Pháp đau đã lâu. Khoảng thời gian gần đây, bệnh có vẻ nặng hơn, cô cứ đi đi về về bệnh viện suốt. Có hôm cô đi vào bệnh viện vì đau vào buổi sáng, trưa khỏe lại chút được về thì tối cơn đau khủng khiếp lại tái phát khiến người đẹp phải trở lại bệnh viện.  “Sau đợt điều trị này, bác sĩ dặn tôi phải nghỉ ngơi tịnh dưỡng vài ngày, ăn uống theo chế độ bác sĩ đề ra. Điều quan trọng hơn nữa là tôi phải để tâm trạng mình thoải mái, bỏ hết mọi căng thẳng, và ngủ đủ giấc. Bệnh rồi mới thấy, yêu công việc thì rất yêu nhưng sức khỏe là quan trọng nhất”.

Vào tháng 5 năm ngoái, Trang Pháp cũng từng nhập viện để phẫu thuật vấn đề hô hấp khiến khán giả vô cùng lo lắng. Hiện tại, người đẹp  vẫn đang nằm viện để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Cô nhắn gởi các fan hãy yên tâm và hứa sẽ giữ sức khỏe để sớm trở lại với khán giả thân yêu.

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...