Ca sĩ Trọng Bắc trình diễn live ca khúc mới toanh “Kỷ niệm xanh xao”

Vừa qua, ca sĩ Trọng Bắc đã vừa cho ra mắt album mới của mình mang tên “Kỷ niệm xanh xao”. Trong buổi họp báo, Trọng Bắc đã trình diễn 2 ca khúc trong album của mình, trong đó có ca khúc chủ đề “Kỷ niệm xanh xao” của nhạc sĩ Ngô Đăng Duy.

Sau single Kỷ niệm xanh xao ra mắt vào tháng 3 vừa qua, Trọng Bắc tiếp tục gửi đến khán giả một album đầy đặn cùng tên Kỷ niệm xanh xao do TDL media sản xuất và phát hành. Album gồm 8 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy và 4 ca khúc của nhạc sĩ Ngô Đăng Duy, Kỷ niệm xanh xao thiên về semi classic, với những ca khúc trữ tình, lãng mạn, kể về những kỷ niệm của tình yêu đã qua, sự ray rứt, trăn trở cho những mối tình dang dở. Với Trọng Bắc, sự trưởng thành, từng trải trong cuộc sống giúp anh đong đầy thêm cảm xúc cho những ca khúc mình thể hiện.

Có thể nói, đây là album tâm đắc nhất mà Trọng Bắc muốn gửi đến khán giả. Trọng Bắc là người khá cầu toàn, anh luôn muốn sản phẩm của mình phải hoàn hảo và chăm chút nhất có thể. Nam ca sĩ đã trực tiếp nhờ những nhạc sĩ uy tín để hỗ trợ anh thực hiện album này như nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Minh Hoàng, nhạc sĩ Anh Khoa và nhạc sĩ Trần Lê Quang. Trọng Bắc cho biết, anh đặt niềm tin vào nhạc sĩ Việt Anh để làm người biên tập chính cho album và tin rằng khán giả sẽ “đã tai” khi nghe CD này.

TB11

Ca sĩ Trọng Bắc và nhạc sĩ Ngô Đăng Duy

TB12

Trọng Bắc thể hiện live ca khúc mới sau 3 năm của mình: Kỷ niệm xanh xao

Nhạc sĩ Ngô Đăng Duy là một cây viết trẻ trong làng nhạc Việt. Ngô Đăng Duy là nhạc sĩ gần như đứng bên ngoài các xu hướng âm nhạc thị trường đang thịnh hành. Điều này khiến anh không nổi như nhiều cây viết khác nhưng cũng xác lập cho anh một cá tính riêng thoe xu hướng hữu xạ tự nhiên hương. Ngô Đăng Duy từng viết ca khúc cho nhiều giọng ca có chất lượng như Xuân Phú, Mai Quốc Việt, Vân Khánh, Quốc Đại…và từng có album riêng với các giọng hát này. Quen biết Trọng Bắc đã lâu, cùng là đồng hương xứ Lâm Đồng nhưng đến nay đôi bạn này mới chính thức làm việc với nhau. Album Kỷ niệm xanh xao lần này đánh dấu cho sự hợp tác lần đầu tiên giữa nhạc sĩ Ngô Đăng Duy và ca sĩ Trọng Bắc, cũng là album đầu tiên do TDL media sản xuất và phát hành.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...