Ca sĩ Trung Quân không bị nhiễm MERS

Theo như những dòng chia sẻ của trợ lý Hồng Vân trước đó, Trung Quân đột ngột sốt cao kèm theo co giật nhẹ nên phải nhập viện và bị cách ly vì nghi ngờ nhiễm MERS. Tuy nhiên qua các xét nghiệm cụ thế, bác sĩ khẳng định nam ca sĩ không mắc phải Hội chứng hô hấp Trung Đông

Trước thông tin Trung Quân bị nhập viện, các fan của ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn lo lắng và cầu mong anh sẽ mong chóng hết bệnh. Ngay sau khi thông tin này đưa ra, Hồng Vân đã thay mặt Trung Quân gửi lời xin lỗi tới các bầu show, doanh nghiệp…  xin phép hủy các show diễn cũng như lịch quay đã được đặt trước.

Cụ thể lời chia sẻ của Hồng Vân ngày 5-6 như sau:

“Chào mọi người,

Em là Hồng Vân_trợ lý của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Điều đầu tiên, cho phép em xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các anh chị bầu show, các doanh nghiệp, các anh chị bên Đài truyền hình. Hiện tại Nguyễn Trần Trung Quân đang đột ngột bị sốt rất cao, có kèm các cơn co giật nhẹ. Đến thời điểm này, các bác sĩ vẫn chưa xác định được bệnh. Chỉ biết rằng, sức đề kháng của Quân đang rất yếu. Theo thông tin mới nhất, Quân đã được chuyển vào phòng cách ly. Vì có những triệu chứng của căn bệnh MERS đang tạo dịch bệnh tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vậy nên, mọi show diễn và quay hình của Quân trong tuần này cho em xin phép huỷ bỏ. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã gọi điện và gửi lời hỏi thăm Quân. Cũng như đã rất thoải mái tìm ca sĩ khác để thay thế Quân cho chương trình của mình. Và em cũng rất cảm động khi các anh chị đã tạo điều kiện để bọn em không phải bồi thường hợp đồng. (Em rất cảm ơn)…

Trung Quân nằm trên giường bệnh trong phòng cách ly

Trung Quân nằm trên giường bệnh trong phòng cách ly

Các fan luôn ở bên cạnh và động viên nam ca sĩ

Các fan luôn ở bên cạnh và động viên nam ca sĩ

Tin vui là mới đây, một người chị thân thiết của Trung Quân cho biết, hiện tại nam ca sĩ đã hạ sốt và không phải bị nhiễm Mers như mọi người lo sợ trước đó. Theo chuẩn đoán thì Trung Quân bị suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu và cần có thời gian nghỉ ngơi.

Hiện tại, sức khỏe Trung Quân đã tốt hơn và đang được các bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng

Hiện tại, sức khỏe Trung Quân đã tốt hơn và đang được các bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng

Được biết, MERS là một căn bệnh hô hấp đang có nguy cơ lan rộng ra cả toàn cầu. Virus MERS- CoV được đánh giá nguy hiểm, vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV giúp ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Chỉ trong vòng nửa tháng từ khi xuất hiện ca nhiễm virus MERS-CoV đầu tiên, đến nay, số người nhiễm virus này lên tới 1.154 trường hợp nhiễm và 434 trường hợp tử vong.

TÂN HAO

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...