Ca sĩ Tuấn Hưng, Ghiền Mì Gõ, FAPTV đạt “Nút Play Bạc” của YouTube

Chiều ngày 18-10, POPS Worldwide đã tố chức buổi lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Silver Button Play (Nút Play Bạc) cho 13 kênh YouTube tại Việt Nam. Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người đăng ký theo dõi trên YouTube.

Để đạt danh hiệu Nút Play Bạc, một kênh YouTube phải đạt mốc 100.000 lượt người đăng ký theo dõi. Ở giải thưởng Nút Play Vàng Nút Play Kim Cương con số này sẽ phải lần lượt chạm mốc 1 triệu và 10 triệu lượt người đăng ký theo dõi.

Tính đến quý 3 năm 2015, Việt Nam có 13 kênh YouTube thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Play Bạc bao gồm: Tuấn Hưng, Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai Bin Gà.

Ngoại trừ ca sĩ Tuấn Hưng và đại diện chương trình Thách Thức Danh Hài vì bận việc riêng không thể đến tham gia, buổi lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Silver Button Play (Nút Play Bạc) đã có sự hiện diện của đại diện 11 kênh YouTube đạt giải còn lại.

Nội dung và quay phim: LINH LÊ

Hậu kỳ: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...