Ca sĩ Tuấn Hưng mong muốn người Việt dùng hàng Việt

Được chọn làm đại sứ thương hiệu cho 1 nhãn hàng điện thoại là thương hiệu điện thoại Việt duy nhất phát triển quy mô trên thị trường Việt Nam, ca sĩ Tuấn Hưng rất tự hào và vinh dự, song anh cũng tỏ ra lo lắng và thấy bị áp lực.

Trong buổi ký kết, trước sự chứng kiến đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Là một người ham mê công nghệ, sau khi tìm hiểu về sản phẩm công nghệ số của Việt Nam, Tuấn Hưng hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm HK phone bởi những tính năng ưu việt. Và điều quan trọng nhất là Tuấn Hưng mong muốn mọi người Việt hãy sử dụng hàng Việt. Được chọn làm đại sứ thương hiệu điện thoại thương hiệu Việt, Tuấn Hưng cảm thấy vui mừng, vinh dự nhưng cũng thấy lo lắng, áp lực rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc Hưng luôn phải cố gắng hoàn thiện hình ảnh của mình, khẳng định sự nghiệp của mình tốt hơn trong mắt công chúng và xứng đáng với sự tin tưởng, yêu mến của nhãn hàng cũng như khán giả”.

Sau đó, ca sĩ Tuấn Hưng đã thể hiện hai ca khúc Nắm lấy tay anhAnh nhớ em, sáng tác của Tú Dưa ngay trên sân khấu để gửi tặng khán giả.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...