Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát

Sở hữu chất giọng khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà, Đan Trang khiến các giám khảo phải giật mình, đặc biệt là MC Trấn Thành, anh sởn da gà mỗi khi giọng ca 19 tuổi cất tiếng nói.

Ca sĩ thần tượng tập 4 là cuộc tranh tài giữa các bản sao của “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà và “hoàng tử ballad” Noo Phước Thịnh, gồm các thí sinh Hoàng Lâm, Hữu Tánh, Ngọc Tân, Đan Trang. Mở đầu các thí sinh thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi – bản song ca mà Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh lần đầu “song kiếm hợp bích” với nhau.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 1.

Bố tứ giám khảo quyền lực của “Ca sĩ thần tượng”.

Sau màn giới thiệu, Đan Trang khiến các giám khảo ngỡ ngàng, phấn khích vì chất giọng khàn cùng với phong cách nói chuyện quá giọng Hồ Ngọc Hà. Nhất là với Trấn Thành, anh phải chắp tay bàng hoàng “Hà đã hiển linh”, còn Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết liên tục phải kêu trời vì quá ấn tượng.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 2.

Đan Trang gây ấn tượng với chất giọng giống y hệt Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 3.

Trấn Thành chắp tay thừa nhận mỗi lần Đan Trang cất giọng là anh lại nổi da gà.

Sau màn lộ diện đầy ngỡ ngàng, tạo sự thích thú cho khán giả, cả 4 có màn biến hóa không kém phần ấn tượng. Ngọc Tân thể hiện ca khúc Đêm nghe tiếng mưa, gợi nhớ tới hình ảnh của Hồ Ngọc Hà khi mới lấn sân sang âm nhạc. Sở hữu chất giọng giả thanh, anh có khoảng trầm vô tình giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Giám khảo Cẩm Ly ấn tượng tốt về Ngọc Tân về độ mềm mại khi thể hiện giọng nữ.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 4.

Ngọc Tân.

Hóa thân thành Noo Phước Thịnh trong ca khúc Như phút ban đầu, Hữu Tánh có độ luyến láy giống với thần tượng nhưng lại không có sự tự tin vốn có ở Noo. Giám khảo Minh Tuyết nhận xét: “Thứ nhất Noo có nụ cười đẹp trai và lãng tử, thứ 2 là Tánh hát có những đoạn chưa rõ lời”. Bổ sung thêm phần ý kiến của ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ Hữu Tánh không có sự tương tác với nữ diễn viên minh họa. Đáp lại, Trấn Thành hài hước cho biết: “Anh này ảnh không thích cô kia, ảnh mê bà Khả Như”.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 5.

Hữu Tánh.

Đan Trang – con gái của “sư tử” Kim Loan, từng được biết đến là học trò của Đàm Vĩnh Hưng mang đến ca khúc Cả một trời thương nhớ. Sau tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa ra ý kiến: “Nếu như phiên bản Ngọc Tân là lúc Hà mới vào nghề, có gì đó rất mộc mạc, sang đến phiên bản Đan Trang là Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực”.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 6.

Đan Trang thể hiện lại ca khúc “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà.

Hoàng Lâm tái hiện lại giọng ca Noo Phước Thịnh trên sân khấu Ca sĩ thần tượngvới ca khúc Cause I love you. Phần trình diễn sôi động, vũ đạo gợi cảm và đẹp mắt làm cho các vị giám cùng đứng lên nhún nhảy cùng chàng trai đến từ Đà Nẵng ngay trên ghế nóng. Cẩm Ly nhận xét Hoàng Lâm vũ đạo, tiết tấu tốt, chỉ duy nhất là thiếu độ rung và hát chưa có âm bật, đặc biệt vẫn chưa có ánh mắt “tia điện” của Noo.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 7.

Hoàng Lâm.

Đến vòng hòa thanh, hai bản sao Hà Hồ là Ngọc Tân và Đan Trang cùng thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ – ca khúc ra mắt năm 2016 trong liveshow Love song của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Còn bản sao Noo Phước Thịnh là Hữu Tánh – Hoàng Lâm cùng hòa giọng trong ca khúc Thương mấy cũng là người dưng.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 8.

Đan Trang và Ngọc Tân cùng hòa giọng trong ca khúc “Gửi người yêu cũ”.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 9.

Còn Hoàng Lâm và Hữu Tánh lại mang đến màn hòa giọng với ca khúc “Thương mấy cũng là người dưng”.

Ở tiết mục này, Hoàng Lâm bị Trấn Thành – Cẩm Ly soi vì thể hiện “bài buồn mà cứ cười thả thính”, hơn nữa lại cười quá điển trai. Tuy vậy, Trấn Thành đánh giá cao chất giọng của Hoàng Lâm, anh khẳng định: “Nếu Lâm không đi thi một chương trình về ca sĩ thần tượng thì bản thân em đã là một ca sĩ chất lượng”. Cả 4 thí sinh đều có những màu sắc, cá tính rất riêng, tạo không ít khó khăn cho giám khảo.

Ca sĩ thần tượng: Học trò Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành nổi da gà khi cất giọng hát - Ảnh 10.

Hữu Tánh là người không may mắn phải dừng chân tại tập 4.

Cuối cùng, Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Hoàng Lâm, Đan Trang, Ngọc Tân và tạm chia tay với Hữu Tánh. Tập 5 Ca sĩ thần tượng sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy ngày 14/7 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...