Ca sĩ Việt Anh làm MV nhân ngày Vu Lan

Đây là MV mang tên Mẹ ơi do ê-kíp Revolver của Nguyên Lê thực hiện. Xuất phát từ ca khúc Mẹ ơi của tác giả Nguyễn Minh Cường (thành viên nhóm bè Cadillac), anh đã có ý định làm một single. Đây là một bài hát mới, về một đề tài không mới – mẹ. Tuy nhiên cảm xúc sâu sắc của tác giả rất chân thành và xúc động, rất gần với mỗi chúng ta.

 

1.

Các thành viên của ê-kíp cho biết, pianist Vũ Đặng Quốc Việt thực hiện nó trong vài tiếng và việc thu âm khá vất vả trong 2 ngày. Designer Nguyễn Minh Tuấn thực hiện trong một buổi tối… MV Mẹ ơi là một sản phẩm được thực hiện nhanh gọn ngay trong khi thu âm ca khúc với mục đích không chú trọng vào hiệu quả hình ảnh ca sĩ thể hiện mà thay vào đó, ê-kíp truyền tải hình ảnh về những người mẹ. 

[jwplayer mediaid=”30875001″]

Ít ai biết rằng, khi ca khúc đang được thu âm trong studio máy lạnh, thì ngoài trời Hà Nội đang mưa rất to, những cơn mưa tháng 7. Những thân cò vẫn ngược xuôi trên mọi nẻo đường mưu sinh vì đàn con và gia đình mình. Đó chính là chân lý trọn đời và là điều vĩ đại nhất của những người mẹ. Với single này, cảnh đặc biệt của MV chính là hình ảnh hai mẹ con của ca sĩ Lê Việt Anh. Mẹ anh cũng đang chuẩn bị lễ cúng rằm tháng 7 và ê-kíp may mắn ghi lại được hình ảnh thật này của gia đình ca sĩ. Đây cũng là cảnh kết ý nghĩa nhất cho cá nhân ca sĩ Lê Việt Anh khi anh cũng coi đây là món quà anh dành tặng cho người mẹ của mình.

Nguyễn Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...