Ca sĩ Việt từng đặt chân đến 6 châu lục ra mắt album Vol.2 “Để một lần ngồi dưới phố”

Vừa qua, ca sĩ Trường Kha, người Việt trẻ đam mê với du lịch khám phá, từng đặt chân đến 6 châu lục trên thế giới, vừa ra mắt album vol.2 với tựa đề “Để một lần ngồi dưới phố”.

Hội ngộ cùng bạn bè, ngoài việc giới thiệu vol 2 mang chủ đề Để một lần ngồi dưới phố, bao gồm 14 ca khúc do Kha tự sáng tác và ấp ủ sẽ ra mắt một liveshow trong thời gian tới. Đây là niềm vui mà Kha muốn chia sẻ với những người bạn mà anh yêu mến. Kể từ buổi ra mắt giới thiệu vol 1 Trái tim lầm lỡ đến nay đã là 4 tháng. Thời gian đó, Trường Kha đã làm việc cật lực cùng đam mê. Với nguồn cảm hứng dâng tràn, Kha đã sáng tác rất nhanh các ca khúc . Đây là một lời chỉa sẻ sâu sắc về tình yêu, tình người, những mối quan hệ từ ngọt ngào cho đến cay đắng. Tất cả đã được Kha đã chuyển tải thành bài ca mà anh đã chứng kiến từ những mảng ghép vui buồn của đời sống, mà chúng đang hiện hữu bên mỗi con người chúng ta.

DSC_1873

Hình ảnh của ca sĩ – Phật tử – doanh nhân Trường Kha trong chuyến du lịch của mình đến Lào vừa qua

DSC_1814

Có thể nói, các ca khúc của Trường Kha bình dị nhưng lắng đọng, đó cũng là những tâm tình, sẻ chia chạm vào đáy tim khi mọi người cùng tịnh tâm nghe anh hát

Trong vol 2 mang tên Để một lần ngồi dưới phố, Kha ví bản thân mình là một bóng dáng phiêu du lướt nhẹ trong cõi đời mênh mang. Kha quan niệm: “Muốn đạt được hạnh phúc , tự bản thân mỗi người phải xây dựng cho mình ngưỡng cố gắng để mang hoài bão lớn. Vì khi ta được sống, được làm việc, được cống hiến trong một cơ thể có sức khỏe mạnh mẽ, trí huệ dồi dào. Qua đó, ta có thể diễn đạt những yêu thích bằng cảm xúc, bằng ngôn ngữ, bằng hành động và bằng cả sự tiếp nhận năng lượng từ cuộc sống quanh mình mỗi ngày. Như vậy, ta sẽ đạt được niềm vui và viên mãn.”

DSC_1893

Với Kha , Âm nhạc thực sự mang một ý nghĩa đặc biệt trong đời sống,. Do thói quen thích nhìn cuộc sống hơn nói, nên Kha mong muốn bản thân anh được hát, hát hết mình, hát bằng cảm xúc, bằng đam mê, bằng con tim buông bỏ, bằng tình yêu nồng nàn, bằng những dư âm xót lại của cuộc sống đã đi qua một ngày, bằng sự trân trọng, chân thành từ cuộc đời đã ban tặng, bằng niềm cảm xúc dâng tràn, mênh mông, bao la và miên viễn, và bằng con tim khao khát được nói cười mà không sợ ai phải tổn thương.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...