Ca sỹ Tuấn Hưng tham gia Táo quân 2015

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2015 luôn là  món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi. Đặc biệt, năm nay, ngoài ca sĩ Minh Quân, Tuấn Hưng cũng tham gia diễn xuất trong chương trình.  Nhìn nhận các vấn đề […]

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2015 luôn là  món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi. Đặc biệt, năm nay, ngoài ca sĩ Minh Quân, Tuấn Hưng cũng tham gia diễn xuất trong chương trình.

 Nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước, Táo quân 2015 tràn ngập tiếng cười nhưng cũng đọng lại nhiều điều khiến mỗi người phải suy ngẫm.

Nhiều nét mới

Táo quân 2015 là câu chuyện xung quanh chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình. Ngọc Hoàng nhận thấy đội ngũ cán bộ thiên đình cần có sự cơ cấu lại để có thể sử dụng nhân lực hiệu quả nhất, qua đó tổ chức một cuộc thi dành cho các Táo. Nhìn bề ngoài, đây là hình thức tuyển thêm nhân lực hỗ trợ thiên đình, tuy nhiên thông qua các phần thi Ngọc Hoàng có thể đánh giá rõ khả năng và quan trọng hơn cả là cái tâm của các Táo, để từ đó có thể sử dụng các Táo một cách hợp lý, phù hợp với năng lực.

IMG_2760

Một điểm mới của Táo quân 2015 là sẽ không còn phân chia Táo theo ngành mà thay vào đó, mỗi Táo sẽ được gắn với một chức danh ‘lạ’ nhưng vẫn đảm bảo bao quát được hết các lĩnh vực dưới hạ giới. Những màn đối đáp, những phần trả lời khi thì khéo léo, khi lại vụng về của các Táo trước các câu hỏi của Ngọc Hoàng có lúc đã khiến khán giả cười ồ, nhưng không ít lần khiến người xem bức xúc.

IMG_8478

Năm nay, Táo quân 2015 vẫn có những gương mặt đã rất quen thuộc như bộ 3 NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc vào các vai Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào. NSƯT Chí Trung, NSƯT Tự Long, NSƯT Minh Hằng, Quang Thắng và Vân Dung là 5 Táo chủ chốt, phối hợp nhịp nhàng để tạo nên những tình tiết sôi động. Đặc biệt, buổi chầu còn có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ phía Nam là Chí Tài và Việt Hương, giúp cho chương trình có những tiếng cười đa dạng. Đây cũng là một nỗ lực rất lớn của chương trình và bản thân các nghệ sĩ, bởi lẽ thời điểm cuối năm, không dễ gì để tập hợp được các nghệ sĩ hài vốn vô cùng bận rộn từ 2 miền Nam Bắc.

IMG_8626

Minh Quân một lần nữa được góp mặt trong chương trình không chỉ với vai trò ca sĩ. Đáng chú ý, ca sĩ Tuấn Hưng cũng lần đầu được thử sức với sân khấu hài kịch.

IMG_8603

Khán giả sẽ được thưởng thức lại ca khúc hit của Tuấn Hưng nhưng dưới một góc nhìn vô cùng hài hước. Có thể nói, bộ đôi Minh Quân – Tuấn Hưng (với vai Thiên Lôi và trợ lý) sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị với khán giả của Táo quân 2015.

Một điểm nổi bật khác của Táo quân năm nay còn là décor sân khấu áp dụng công nghệ đồ họa visual art thay đổi liên tục, phù hợp với từng màn báo cáo của các Táo, giúp cho phần hình ảnh của chương trình vô cùng sinh động.

Bí mật đến phút chót

Không tiết lộ với báo chí, và gần như “bí mật” đến phút chót, chương trình đã được ghi hình tại trường quay của VTV, đồng thời hạn chế tối đa sự tiếp cận của phóng viên các báo. Theo đại diện truyền thông của VTV, điều này nhằm tạo ra sự háo hức, chờ đón của khán giả, nhưng quan trọng hơn, là việc hạn chế các phương tiện ghi hình để bảo vệ việc xâm phạm bản quyền mà VTV đang nỗ lực thực hiện.

Táo quân 2015 được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20:00 đêm 30 Tết (18/2/2015).

                                                                                               N.Thủy

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...