Cá tính nút đồng

Xu hướng đính nút đồng lên trang phục và phụ kiện trở nên “hot” hơn bao giờ hết, đặc biệt là mùa xuân hè 2013. Nếu là một tín đồ của phong cách quân đội mạnh mẽ, bụi bặm, đây là lựa chọn dành cho bạn. Nút đồng thường được dùng cho trang phục màu […]

Xu hướng đính nút đồng lên trang phục và phụ kiện trở nên “hot” hơn bao giờ hết, đặc biệt là mùa xuân hè 2013. Nếu là một tín đồ của phong cách quân đội mạnh mẽ, bụi bặm, đây là lựa chọn dành cho bạn.

Nút đồng thường được dùng cho trang phục màu rêu, trắng và đen. Tinh tế hơn, bạn có thể chọn áo sơ-mi đính nút đồng trên túi áo, cổ áo hoặc cầu vai. Đặc trưng của xu hướng đính nút đồng là các loại nút có dáng nhọn, tròn hoặc hình tháp. Nếu không thích đính trên trang phục, bạn có thể đeo trang sức kiểu thổ dân có trang trí nút đồng.

Với trang phục đính nút đồng, bạn nên phối cùng phụ kiện chất liệu da, gỗ hoặc sừng, kiểu dáng tua rua hoặc đính nút. Đặc biệt, màu đen sẽ làm nổi bật các nút đồng, giúp cho bộ trang phục của bạn thêm cá tính.

Nếu muốn cập nhật thêm thông tin về xu hướng này, đừng bỏ qua chuyên mục Thời trang của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số 1/2013 bạn nhé.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...