Các bạn gái nô nức trang điểm miễn phí tại gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards 2014

Từ ngày 1-7-2014, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2014 đã chính thức bắt đầu triển khai hoạt động bình chọn. Độc giả Cosmopolitan có thể tham gia bình chọn tại các gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards đặt tại các cao ốc văn phỏng và trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Sau E-town, Center Point là cao ốc văn phòng thứ hai Cosmopolitan Beauty Awards 2014 “ghé thăm” tại TP.HCM. Nhiều nữ nhân viên văn phòng làm việc tại tòa nhà Center Point và những khu vực lân cận đã nô nức tham gia bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp họ yêu thích trong ngày 10-7 vừa qua.

STU_100714_CM_Beauty020_AnhDung

Cosmopolitan Beauty Awards 2014 - thegioivanhoa

Các chị em phụ nữ ở Center Point tham gia bình chọn cùng Cosmopolitan Beauty Awards 2014

Trong 3 ngày cuối tuần 11, 12 và 13-7-2014, gian hàng trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, TP.HCM đã tiếp tục chào đón hàng trăm lượt độc giả Cosmopolitan đến tham gia bình chọn và nhận quà tặng từ tạp chí Cosmopolitan cũng như các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.
Trong tuần trước, các cô gái Cosmo đã được tư vấn làm đẹp và trang điểm miễn phí bởi các thương hiệu mỹ phẩm Essance, Beyond và Yves Rocher. Đến tuần này, VDL, O HUI và Yves Rocher là những thương hiệu mỹ phẩm đã góp mặt tại gian hàng của Cosmopolitan Beauty Awards 2014 để chia sẻ những bí quyết làm đẹp đến các bạn gái.

Cosmo Beauty Awards 2014 - thegioivanhoa

Mỹ phẩm VDL tư vấn và trang điểm miễn phí dành cho các bạn gái tại gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards 2014

Ngày 11-7, thương hiệu mỹ phẩm mới VDL đã có buổi tư vấn và trang điểm miễn phí dành cho các bạn gái tại gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards 2014. Ngày 12-7, các cô nàng Cosmo tiếp tục được tư vấn và trải nghiệm những phương pháp, xu hướng làm đẹp với sự hỗ trợ từ các chuyên gia trang điểm của O HUI. Cũng trong ngày này, các bạn gái còn được giao lưu cùng người mẫu Mâu Thanh Thủy và người mẫu Chà Mi – Vietnam’s Next Top Model 2013. Trong khi đó, vào ngày 13-7, độc giả Cosmo lại được tái ngộ cùng thương hiệu mỹ phẩm uy tín Yves Rocher và giao lưu cùng quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – người mẫu Hoàng Thùy.

Cosmo beauty awards 2014 - thegioivanhoa

Các cô nàng Cosmo tiếp tục được tư vấn và trải nghiệm những phương pháp, xu hướng làm đẹp với sự hỗ trợ từ các chuyên gia trang điểm của O HUI

Cosmo Beauty Awards 2014

Các bạn gái còn được giao lưu cùng người mẫu Mâu Thanh Thủy và người mẫu Chà Mi – Vietnam’s Next Top Model 2013

Cosmo Beauty Awards 2014 - thegioivanhoa

Giao lưu cùng quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – người mẫu Hoàng Thùy

Trong những ngày còn lại của tháng 7, Cosmopolitan Beauty Awards 2014 sẽ tiếp tục triển khai các chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn tại thủ đô Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.
Vào các ngày 19 và 20-7, các bạn gái ở Hà Nội có thể đến tham gia bình chọn, bốc thăm may mắn, trang điểm miễn phí và giao lưu với người nổi tiếng tại Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall – Royal City, Vincom Center Long Biên và Vincom Mega Mall – Times City. Các bạn gái ở Đà Nẵng có thể đến Vĩnh Trung Plaza vào các ngày 26 và 27-7 để tham gia bình chọn và được tư vấn, trang điểm miễn phí cũng như nhận những quà tặng hấp dẫn từ Cosmopolitan Beauty Awards 2014. Chi tiết lịch tư vấn, trang điểm miễn phí và giao lưu tại các gian hàng xin vui lòng xem tại http://cosmovietnam.com.vn

Cosmo Beauty Awards 2014 - thegioivanhoa

Người tiêu dùng bình chọn giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2014 ở Vincom Center

Cosmopolitan Beauty Awards năm nay gồm có 30 giải thưởng do ban giám khảo bình chọn và 12 giải thưởng do bạn đọc bình chọn theo 5 hạng mục: trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa. Độc giả có thể tham gia bình chọn trực tuyến cho những sản phẩm làm đẹp yêu thích thông qua website http://cosmovietnam.com.vn từ nay đến hết ngày 30-9-2014 hoặc tại các gian hàng bình chọn đặt tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh trong tháng 7-2014. Công ty Vincom Retail là đơn vị tài trợ chính chương trình năm nay.

 

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...