Các bước cơ bản để có một lớp phấn nền hoàn hảo

Lớp nền hoàn hảo chiếm đến 70% thành công trong nghệ thuật trang điểm và kỹ thuật đánh phấn nền thật ra cũng không quá phức tạp như chúng ta vẫn tưởng.

Phấn nền là yếu tố quan trọng quyết định hiệu ứng trang điểm của cả khuôn mặt. Màu sắc trên mắt, môi và má là những lớp trang điểm có thể dễ dàng thay đổi còn phấn nền thì không. Chỉ cần lớp nền đẹp hoàn hảo, không tỳ vết thì bạn đã có một gương mặt đẹp rạng ngời.

     Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các kỹ thuật đánh phấn nền để có được lớp nền hoàn hảo. Vì vậy, chuyên mục Làm đẹp của TGVH online sẽ gửi đến quý vị và các bạn những bước đơn giản để có lớp nền hoàn hảo qua bài hướng dẫn của chuyên viên trang điểm Sơn BP.

     Mách bạn: Đừng bao giờ chọn những loại che khuyết điểm màu sáng hơn màu da thật của bạn vì nó chỉ làm lộ thêm khuyết điểm mà thôi. Nếu đánh phấn nền quá dày sẽ làm hằn rõ nếp nhăn và trông bạn sẽ già hơn. Khi chọn phấn nền, nên chọn loại phấn thích hợp với từng loại da (da khô, da nhạy cảm, da dầu hay da thường). Màu phấn phải tương đồng với màu da, ví như bạn có làn da bánh mật thì tốt nhất nên chọn phấn nền màu nâu thay vì chọn màu trắng các bạn nhé.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...