Các ca khúc Giáng Sinh quen thuộc qua màn flashmob hợp xướng ở Sài Gòn

Cùng xem trọn vẹn màn flashmob hợp xướng quy tụ lượng thành viên tham gia có thể nói là đông bậc nhất từ trước đến nay ở Việt Nam

Như Thế Giới Văn Hóa đã đưa tin về màn flashmob hợp xướng Giáng Sinh tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du trưa ngày 18–12, phóng viên Thế Giới Văn Hóa đã kịp ghi nhận toàn bộ buổi biểu diễn này để gửi đến bạn đọc.

Được biết, để có màn biểu diễn chưa đến 15 phút này, các bạn đã phải mất thời gian hơn 2 tuần liên tục cùng nhau tập luyện. Từ việc phối hợp bè hợp xướng đến phần vũ đạo cũng đều được chăm chút.

flashmob Giang Sinh

Phòng học ở Nhạc Viện được trưng dụng làm phòng tập hợp xướng cho các bạn tham gia mỗi khi rảnh

Flashmob Giáng Sinh tập vũ đạo

Giảng viên Huỳnh Quang Thái, người đề xuất và khởi xướng màn flashmob, đang cùng tập vũ đạo với mọi người

ca sĩ Võ Ngọc Tuyền - flashmob Giáng Sinh

Chương trình có sự tham gia của giọng ca opera nổi tiếng Võ Ngọc Tuyền

Các ca sĩ lần lượt biểu diễn những ca khúc quen thuộc mùa Giáng Sinh Carol of the Bells, Jingle Bells, The First Noel, We Wish You a Merry Christmas, O Holy Night. Tất cả là nhằm mục đích cảm ơn những người đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ cho chương trình gây quỹ chăm lo Tết cho Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ của Đoàn trường Nhạc Viện TP. HCM.

Người bán vé số quyên góp cho flashmob Giáng Sinh

Một trường hợp điển hình khiến mọi thành viên tham gia biểu diễn đều xúc động là cô bán vé số cũng đến và nhiệt tình san sẻ một phần thu nhập để ủng hộ chương trình

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa thưởng thức lại màn flashmob đặc biệt này!

Nếu muốn tham gia ủng hộ quỹ chăm lo Tết cho Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ, vui lòng liên hệ Đoàn trường Nhạc Viện TP. HCM, 112 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM.

H.K

Quay phim: SIRIUS – ANH ĐỖ

Ảnh: HUỲNH QUANG THÁI, PHƯỚC THỌ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...