Các chú Minion siêu quậy trở lại với “Kẻ trộm mặt trăng 3”

Sau 3 năm ấp ủ kể từ phần cuối cùng ra mắt, hãng phim lừng danh Illumination đã tung ra trailer đầu tiên của Kẻ Trộm Mặt Trăng 3. Chỉ dài hơn 2 phút nhưng trailer đã mang đến hàng loạt tình huống hài bá đạo, giới thiệu nhân vật phản diện “cực chất” cùng câu chuyện mới đầy hấp dẫn

Trong trailer mới của Despicable Me 3 – Kẻ trộm mặt trăng 3, Gru đã chính thức trở thành một đặc vụ của AVL (Liên Minh Chống Kẻ Ác). Tân đặc vụ “khó ở” phải đương đầu với một tên tội phạm quái dị là gã Balthazar Bratt. Hắn ta từng là một giọng ca nhí vang danh nhờ một chương trình giải trí nhưng cũng trở nên hết thời khi chương trình đó bị xóa sổ. Hờn cả thế giới, Bratt quyết định chế tạo những vũ khí tối tân và lên kế hoạch trả thù loài người.

Đây là một ác nhân mê bong bóng với kiểu đầu mullet dở hơi, mặc bộ jumpsuit màu tím sến sẩm và ra vẻ “dân chơi nửa mùa” với điệu nhảy moonwalk của Michael Jackson.

Bratt là một ác nhân mê bong bóng với kiểu đầu mullet dở hơi, mặc bộ jumpsuit màu tím sến sẩm và ra vẻ “dân chơi nửa mùa” với điệu nhảy moonwalk của Michael Jackson.

Gru đã trở lại trong vai trò đặc nhiệm của Liên minh chống cái ác

Gru đã trở lại trong vai trò đặc nhiệm của Liên minh chống kẻ ác

Mặc dù Gru đang hạnh phúc bên cô vợ Lucy nhưng anh gặp phải nhiều rắc rối trong điệp vụ mới. Đối thủ đáng gờm của anh quá lém lỉnh và ma lanh khiến Gru bao phen rơi vào những tình huống không thể nhục nhã hơn nữa.

Lấy súng nước để bắn kẻ thù???

Lấy súng nước để bắn kẻ thù???

Điểm nhấn ở cuối trailer là sự xuất hiện của các sinh vật dễ thương nhất trong loạt phim này – những chú Minion ranh mãnh. Bob và Stuart cười phá lên để châm chọc Gru nhưng vẫn đáng yêu như mọi lần. Sau phần phim riêng vào năm 2015, Minion sẽ trở lại trong vai trò khách mời  của Kẻ Trộm Mặt Trăng 3. Dù không can thiệp sâu vào đường dây câu chuyện nhưng Minion luôn là dấu ấn đặc biệt và cũng là nhân tố làm nên thương hiệu của series phim hoạt hình này.

 

Minion trở lại với điệu cười bá đạo quen thuộc

Minion trở lại với điệu cười bá đạo quen thuộc

Bom tấn Kẻ trộm mặt trăng 3 được đạo diễn bởi Kyle Balda và Pierre Coffin, những người thực hiện các phần phim trước đó. Dàn diễn viên lồng tiếng đánh dấu sự có mặt của Trey Parker, nhà sáng tạo của series phim hoạt hình huyền thoại South Park, bên cạnh đó vẫn là các gương mặt cũ Steve Carell góp giọng cho Gru và nữ biên kịch, diễn viên Kristen Wiig lồng tiếng cho Lucy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...