Các cô gái SYTYCD 2012 gia nhập Saigon Hot Girls

Đi ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012, những cô gái của top 20 sau khi rời khỏi cuộc thi đã bắt đầu những bước đi mới trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình.      Có thể nói, Thử thách cùng bước nhảy 2012 chính là nơi nuôi dưỡng ước […]

Đi ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012, những cô gái của top 20 sau khi rời khỏi cuộc thi đã bắt đầu những bước đi mới trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình.

     Có thể nói, Thử thách cùng bước nhảy 2012 chính là nơi nuôi dưỡng ước mơ của tất cả những ai yêu nhảy múa, dù họ đều biết đây không phải là một công việc như mơ và phải đánh đổi rất nhiều thứ. Thế nhưng, với những cô gái như Hồng Nhung, Huỳnh Mến, Thảo Uyên, Trúc Phương, họ chọn cho mình cùng một hướng đi, đó là cố gắng nỗ lực từng ngày để chạm đến ước mơ của mình.

     Gặp cả 4 bạn trong những ngày cuối năm khi những trận đấu của đội bóng rổ Saigon Heat đang dần nóng lên, đó cũng là lúc các cô gái phải liên tục có mặt trên sàn tập cùng đội cheerleader Saigon HotGirls. Đây chính là nơi họ chọn để khởi đầu cho sự nghiệp trong tương lai xa hơn của mình.

Hãy cùng TGVH online lắng nghe những chia sẻ của 4 cô gái sau khi rời khỏi cuộc thi về những dự định tương lai của họ nhé.

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...