Các bóng ma hoành hành trong trailer Ngủ với hồn ma

Bên cạnh poster đầu tiên ngập tràn sự u ám và đe dọa, trailer của phim Ngủ với hồn ma cũng khiến khán giả phải tò mò khi không biết liệu có bao nhiêu con ma sẽ tung hoành trong bộ phim này

Mở đầu bằng một tai nạn thảm khốc, trailer Ngủ với hồn ma lập tức giới thiệu đến khán giả hàng loạt những tình huống hù dọa khác nhau.

NguVoiHonMa1

Từ những y tá vốn không xa lạ với xác chết cũng sợ mất mật khi gặp ma đến nữ đạo diễn xinh đẹp liên tục bị ma đùa giỡn.

NguVoiHonMa2 NguVoiHonMa3 NguVoiHonMa5Với câu kết bỏ lửng “Những lúc một mình… chưa chắc đã một mình”,  trailer khiến khán giả tò mò và phải đoán thử  không biết liệu trong phim sẽ có ma thật hay là do người giả ma giả quỷ để lộng hành như trong bộ phim Thám tử Hên Ry mới ra mắt.

THÔNG TIN

Trên đời làm gì có ma!” đó là câu cửa miệng của Mỹ Lan – cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khoá đạo diễn chuyên tu của mình.

NguVoiHonMa4

Kim Tuyến trong vai đạo diễn Mỹ Lan

Như một số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo dạy trong thời gian cô hoàn thành khoá học này. Cũng từ đó những câu chuyện kì bí, ma mị bắt đầu xuất hiện… Liệu rằng ngôi nhà tầng thượng ấy thực sự có ma hay còn nhiều điều ẩn khuất?

PosterNguVoiHonMa

Ngủ với hồn ma dự kiến công chiếu tại các rạp từ ngày 8–5–2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...