Các kỷ lục Guinness thế giới phi thường

Hàng nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới đã cố gắng thiết lập các kỷ lục nhân Ngày kỷ lục Guinness thế giới năm 2013.      Một trong những kỷ lục Guinness thế giới đã được thiết lập trong dịp này là màn nhào lộn tung người lâu nhất của anh Tim […]

Hàng nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới đã cố gắng thiết lập các kỷ lục nhân Ngày kỷ lục Guinness thế giới năm 2013.

     Một trong những kỷ lục Guinness thế giới đã được thiết lập trong dịp này là màn nhào lộn tung người lâu nhất của anh Tim Wade đến từ bang Texas, Mỹ.

     Tim Wade đã nỗ lực và thực hiện được tổng cộng 46 cú nhào lộn liên tiếp. “Tôi thấy kiệt sức khi nhào lộn đến cú thứ 35. Gần như tôi không nhìn thấy rõ thứ gì nữa mà chỉ tiếp tục nhào lộn theo cảm giác vận động của mình”, Tim Wade cho biết.

     Các thành tích ấn tượng khác có thể kể đến như màn đi qua nhiều chiếc chai được xếp đứng nhất của Joe Alexander ở Hamburg, Đức. Anh đã đi qua tổng cộng 60 chiếc chai. Joe Alexander cũng là người nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới cho màn dùng tay bắt phi tiêu nhanh nhất trong một phút.

     Trong khi đó, nhóm Marawa’s Majorettes tại thành phố London, Anh, cũng thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới với màn lắc nhiều vòng nhất cùng một lúc. Nhóm đã lắc liên tiếp 264 chiếc vòng để lập kỷ lục mới này. Còn Corey “Thunder” Law, thành viên đội bóng rổ Harlem Globetrotters khiến nhiều người sửng sốt với kỷ lục ném bóng vào lưới từ khoảng cách xa nhất là hơn 33m.

Nguồn: Reuters và www.guinnessworldrecords.com

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...