Các thế hệ nghệ sĩ Việt quây quần trong ngày giỗ Tổ Sân Khấu

Trưa ngày 5-9, nhằm ngày 12-8 âm lịch, sân khấu Sen Hồng (công viên 23-9, TP.HCM) đã tổ chức lễ giỗ Tổ Sân Khấu. Buổi lễ quy tụ nhiều thế hệ các nghệ sĩ ở các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, kịch nói, cải lương, phim ảnh…  

Trở thành một thông lệ truyền thống, mỗi năm vào ngày 11 và 12-8 âm lịch, các nghệ sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật lại tề tựu về các sân khấu để mừng ngày giỗ Tổ Sân Khấu.

Đây là dịp để các nghệ sĩ bày tỏ lòng biết ơn đối với Tổ nghiệp và những người đã giúp đỡ, ủng hộ mình trên con đường hoạt động nghệ thuật đã qua, đồng thời cầu mong những điều may mắn, thuận lợi sẽ tiếp tục đến trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, lễ giỗ Tổ sân khấu còn là cơ hội hiếm hoi để các nghệ sĩ ở những thế hệ, lĩnh vực nghệ thuật khác nhau có thể ngồi lại quây quần cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề.

Lễ giỗ Tổ Sân Khấu diễn ra tại sân khấu Sen Hồng hôm qua có sự góp mặt của hàng trăm nghệ sĩ như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, MC Thanh Bạch, Quốc Bình, nhạc sĩ Đức Huy, diễn viên Thiên Kim, Thẩm Thúy Hằng, Phú Quý, Bảo Chung, Hồng Tơ, Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Quang Huy, ca sĩ Ngọc Ánh, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Phi Hùng, Thúy Uyên, Kỳ Phương, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh, Yến Trang,  MiA, Vương Khang, Hương Giang Idol, Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Sevinch, Andrea…

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...