Các ngôi sao chơi với nhau từ thuở bé

Các ngôi sao này thật hạnh phúc khi người bạn chí cốt thuở nhỏ cũng trở thành sao và có thể dễ dàng chia sẻ, thấu hiểu cùng mình…

NICOLE KIDMAN & NAOMI WATTS

Hollywood-banthanthuothieuthoi-05
Hai nữ diễn viên hàng đầu của nước Úc này là bạn chí cốt của nhau từ học trung học. Nicole Kidman chia sẻ rằng cô vô cùng tự hào khi có thể duy trì được tình bạn này với Naomi Watts. Cô còn đùa rằng cô và Naomi Watts hợp được với nhau là do họ cùng có trong mình máu nghịch ngợm và hài hước.

TOBEY MAGUIRE & LEONARDO DiCAPRIO

Hollywood-banthanthuothieuthoi-07

Thật thú vị khi đôi bạn thân từ thuở nhỏ này lại có thể cùng nhau xuất hiện trong phim The Great Gatsby. Leonardo DiCaprio cho biết anh thấy rất “kết” Tobey Maguire khi lần đầu họ gặp nhau trong một buổi thử vai. Sau đó, khi thấy Tobey đang đóng phim ngoài đường, cậu bé Leonardo đã phá hỏng cảnh quay khi lập tức chạy đến gặp Tobey để… xin số điện thoại liên lạc.

Hollywood-banthanthuothieuthoi-01

COURTNEY LOVE & DREW BARRYMORE

Dù không cùng lứa tuổi nhưng đôi Courtney Love và Drew Barrymore là bạn rất thân. Họ quen nhau trong… nhà vệ sinh nữ ở một bữa tiệc khi lén vào đó hút thuốc. Khi đó Courtney Love 19 tuổi còn Drew Barrymore mới khoảng 8 tuổi. Sau này, khi Courtney Love và cố ca sĩ Kurt Cobain có con gái, Drew Barrymore được mời làm mẹ đỡ đầu cho bé.

Hollywood-banthanthuothieuthoi-06

RYAN GOSLING & JUSTIN TIMBERLAKE

Cậu bé Ryan Gosling gặp người bạn Justin Timberlake lần đầu tiên vào khoảng đầu thập niên 1990, khi họ cùng nhau tham gia diễn xuất trong chương trình The All New Mickey Mouse Club.

Hollywood-banthanthuothieuthoi-02

Hollywood-banthanthuothieuthoi-004

Ryan Gosling đã có thời gian cư ngụ trong nhà Justin Timberlake. Thậm chí mẹ của Justin còn từng ký tên xác nhận là người bảo hộ cho Ryan Gosling trong thời gian mẹ Ryan về Canada làm việc.

DEMI LOVATO & SELENA GOMEZ

Hollywood-banthanthuothieuthoi-08

Cùng là thành viên của lò Disney, Demi Lovato và Selena Gomez quen thân với nhau từ khi mới 7 tuổi. Hai cô bé gặp gỡ lần đầu trên phim trường của bộ phim Barney & Friends và nhanh chóng thân thiết.

Hollywood-banthanthuothieuthoi-005

Đến nay, mối quan hệ bạn bè của họ vẫn rất tốt đẹp dù cũng có lúc giận hờn không nhìn mặt nhau.

HOÀNG KHÁNH

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...