Các người mẫu lăn lê xây lại nền nhà cho mái ấm Nhân Tâm

Đầu tháng Sáu vừa qua, siêu mẫu Đức Vĩnh, Thu Hằng, MC Anh Quân, Hoa hậu Trúc Diễm, Diễm Hương, diễn viên Tăng Bảo Quyên… đã tham gia xây lại sân chơi cho các em nhỏ tại mái ấm Nhân Tâm (205 Phan Văn Hớn, quận 12, TP. HCM) và trao tặng các em những […]

Đầu tháng Sáu vừa qua, siêu mẫu Đức Vĩnh, Thu Hằng, MC Anh Quân, Hoa hậu Trúc Diễm, Diễm Hương, diễn viên Tăng Bảo Quyên… đã tham gia xây lại sân chơi cho các em nhỏ tại mái ấm Nhân Tâm (205 Phan Văn Hớn, quận 12, TP. HCM) và trao tặng các em những phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Buổi đi từ thiện này nằm trong chuỗi chương trình từ thiện Người đẹp và lòng nhân ái do một Việt kiều Mỹ tổ chức. Chương trình từ thiện này đã được chị khởi xướng và thực hiện 2 năm qua trong cộng đồng người Việt tại thành phố San Jose, tiểu bang California. Chương trình nhằm quyên góp từ thiện cho các em bé có hoàn cảnh đặc biệt: những trẻ em mồ côi, khuyết tật và nhiễm HIV.

Trong chuyến đi từ thiện đến thăm mái ấm Nhân Tâm ở quận 12, TP. HCM, mọi người đã đóng góp được 25 triệu đồng để giúp các trẻ khuyết tật sửa lại sân chơi và cũng gửi đến các em những món quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6.

Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...