Các nhân tượng điển trai trong tuần lễ thời trang nam đầu tiên tại London

Khác với những màn catwalk yêu kiều trong những tuần lễ thời trang thông thường, tuần lễ thời trang nam giới đầu tiên tại Anh Quốc lại giới thiệu các bộ trang phục qua những nam người mẫu đứng im như tạc tượng trong nhiều giờ đồng hồ. Tại tuần lễ thời trang đầu tiên […]

Khác với những màn catwalk yêu kiều trong những tuần lễ thời trang thông thường, tuần lễ thời trang nam giới đầu tiên tại Anh Quốc lại giới thiệu các bộ trang phục qua những nam người mẫu đứng im như tạc tượng trong nhiều giờ đồng hồ.

Tại tuần lễ thời trang đầu tiên cho nam giới mang tên London Collections Men tại London mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Anh Quốc Jonathan Saunders đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của ông cho nam giới.

Những mẫu trang phục từ cao cấp đến dạo phố được Jonathan Saunders phối hợp giữa màu sắc, chất liệu và họa tiết một cách táo bạo mà không kém phần lịch lãm và quyến rũ. Một số mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ biểu tượng âm nhạc David Bowie, một người mà theo Jonathan Saunders là người “ngầu” nhất mà anh từng gặp.

Diễn ra trong 3 ngày, London Collections Men đã gợi ý cho phái mạnh những ý tưởng độc đáo qua các mẫu haute couture và trang phục dạo phố.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...