Các nữ diễn viên gạo cội chia vui cùng Minh Béo

Tối ngày 1-12, sân khấu Sao Minh Béo đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm đánh dấu cột mốc 1 năm đi vào hoạt động. Đông đảo các diễn viên tên tuổi từ sân khấu cho đến truyền hình, điện ảnh đã đến góp mặt và chia vui cùng Minh Béo. Trong đó đáng chú ý nhất là sự […]

Tối ngày 1-12, sân khấu Sao Minh Béo đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm đánh dấu cột mốc 1 năm đi vào hoạt động. Đông đảo các diễn viên tên tuổi từ sân khấu cho đến truyền hình, điện ảnh đã đến góp mặt và chia vui cùng Minh Béo. Trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của những nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp.

thoinoisankhausaominhbeo (1)

Kể từ khi Nam tiến, diễn viên Mai Thu Huyền đã hoạt động rất tích cực trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình… Cô cũng đã tạo được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ miền Nam. Mặc dù lịch làm việc bận rộn nhưng Mai Thu Huyền vẫn thu xếp ghé đến chia vui cùng nghệ sĩ Minh Béo.

thoinoisankhausaominhbeo (6)

Minh Béo chia sẻ rằng anh đã chủ ý mời rất nhiều nghệ sĩ từ các sân khấu kịch khác tại TP.HCM. Bởi anh mong muốn tiệc thôi nôi của sân khấu Sao Minh Béo còn là dịp để các nghệ sĩ sân khấu được ngồi lại cùng nhau để chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề. NSƯT Mỹ Uyên – một gương mặt kỳ cựu của Nhà hát kịch sân khấu nhỏ 5B cũng là một khách mời đặc biệt của Minh Béo. Sau buổi tiệc thôi nôi sân khấu Sao Minh Béo, Mỹ Uyên còn “chạy show” sang sân khấu IDECAF để tham dự lễ ra mắt vở kịch Cầu vòng khuyết do một người bạn của cô, diễn viên Kim Khánh làm đạo diễn.

thoinoisankhausaominhbeo (5)

Kiều Trinh – một diễn viên kỳ cựu của làng phim Việt xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng cùng tông màu với chủ nhân bữa tiệc. Thời gian gần đây, sau những thị phi, Kiều Trinh có phần lặng lẽ hơn trước

thoinoisankhausaominhbeo (2)

Thời gian qua, Cindy Thái Tài rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng cô đã rất háo hức khi đến chia vui cùng Minh Béo. Cả hai đã không ngại pha trò cùng nhau trong buổi tiệc. Cindy Thái Tài hiện đang là diễn viên tham gia vở kịch ma mới của sân khấu Sao Minh Béo – Người tình trong đêm.

thoinoisankhausaominhbeo (4)

Bên cạnh các kiều nữ của Vbiz, nhiều bạn diễn thân quen của Minh Béo trong làng hài cũng đến dự tiệc thôi nôi sân khấu Sao Minh Béo. Trường Giang và Minh Béo đã phối hợp rất ăn ý để tạo ra những kiểu tạo dáng chụp ảnh độc đáo. 

thoinoisankhausaominhbeo (7)

Minh Béo đã rất hạnh phúc khi thấy nghệ sĩ Bạch Long xuất hiện. Anh đã ông chầm lấy người đàn anh yêu quý của mình. 

thoinoisankhausaominhbeo (8)

Minh Béo cười rạng rỡ bên chiếc bánh kem sinh nhật có hình logo sân khấu Sao Minh Béo. Anh mong ước rằng sân khấu Sao Minh Béo sẽ ngày càng phát triển để có thể phục vụ được nhiều khán giả hơn.

Thông tin: Sân khấu Sao Minh Béo tọa lạc tại số 179 Bình Thới, quận 11, TP.HCM. Đối tượng khán giả chính mà sân khấu hướng đến là các em thiếu nhi, thanh thiếu niên và người lao động có thu nhập trung bình tập trung tại các khu vực xa trung tâm thành phố. Ngoài hoạt động chính là kịch nói, sân khấu Sao Minh Béo còn thường xuyên tổ chức dàn dựng và biểu diễn các chương trình tạp kỹ, trình chiếu phim điện ảnh.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...