Các tiêu chí phối màu thời trang từ NTK Hoàng Minh Hà cùng Á hậu Coco Thuỳ Dung

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway mùa đầu tiên và Á hậu Coco Thuỳ Dung chia sẻ bí quyết về việc kết hợp các màu sắc một cách hài hòa và thời thượng nhất cho bộ trang phục bạn lựa chọn trong chương trình “Đẹp không giới hạn” vừa phát sóng trên kênh truyền hình YouTV.

PHOI-DO-THOI-TRANG-DEP-KHONG-GIOI-HAN-TGNGUOINOITIENG2

PHOI-DO-THOI-TRANG-6

NTK Hoàng Minh Hà

Có rất nhiều cô nàng luôn quan tâm để ý đến việc lựa chọn trang phục kiểu này, kiểu khác nhưng chúng ta sẽ luôn luôn quên mất rằng một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ trang phục đẹp, đó là cách phối màu sắc cho chính những bộ trang phục hàng này. Nhiều người bỏ quên bước này nên sẽ có những bộ trang phục thiết kế đẹp mắt nhưng lại không gây ấn tượng vì màu sắc và sự kết hợp quá nhạt nhòa đối với người nhìn.

PHOI-DO-THOI-TRANG-3

Có một quy tắc “bất di bất dịch” trong thế giới thời trang, bất chấp mọi thời tiết hay thời điểm, một trang phục mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp, mang đến sự tự tin cũng như tạo ấn tượng đặc biệt với người đối diện.

Bảng màu trên được sắp xếp dựa trên mối quan hệ giữa những màu sắc cơ bản: đỏ, vàng và xanh. Hay hai gam màu nóng và lạnh.

PHOI-DO-THOI-TRANG-2

Vàng luôn là tông màu được yêu chuộng nhất mỗi dịp hè. Để trở nên nổi bật nhưng vẫn không quá “chói chang”, người mặc nên lưu ý phối chung với những sắc màu trung tính và dịu nhẹ lại như đỏ, đen, nâu, ghi, cam đất, trắng hơi xanh xanh thàng tone màu bậc 3 hoặc bậc 2.

Các màu sắc như hồng – trắng luôn có thể dễ dàng đi kèm với nhau để tăng tính thanh lịch và dịu nhẹ cho bộ trang phục.

PHOI-DO-THOI-TRANG-5

Xanh và đỏ luôn là bộ đôi cực bắt mắt và cá tính trong thời trang. Tuy nhiên, cách phối giữa xanh và đỏ cũng nên được tiết chế để tránh bị loè loẹt, quê mùa. Cách tốt nhất là trong một set đồ phải có thêm các màu trắng, đen,

Xanh lá là màu sắc khá khó phối đồ nên dễ khiến người mặc trở nên quê mùa. Tuy nhiên, khi phối với màu cùng tông như hồng lại khiến bộ trang phục nổi bật và thu hút hơn. Nhưng người mặc nên sử dụng thêm các gam màu trung tính như xám, trắng, be để trung hòa giữa hai tone màu.

PHOI-DO-THOI-TRANG-7

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...