Các xu hướng thời trang từ những tuần lễ thời trang Thu Đông 2013

Các tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 diễn ra vào tháng Hai vừa qua tại bốn kinh đô thời trang New York, London, Milan, Paris đã kết thúc. Nhiều nhà thiết kế tên tuổi đã hội tụ tại các sự kiện này để giới thiệu những bộ sưu tập đặc sắc cũng như xu hướng […]

Các tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 diễn ra vào tháng Hai vừa qua tại bốn kinh đô thời trang New York, London, Milan, Paris đã kết thúc. Nhiều nhà thiết kế tên tuổi đã hội tụ tại các sự kiện này để giới thiệu những bộ sưu tập đặc sắc cũng như xu hướng thời trang cho mùa thu đông sắp tới.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn điểm lại những xu hướng thời trang nổi bật tại bốn kinh đô thời trang trong mùa Thu Đông 2013:

New York bắt đầu mùa thời trang thu đông với một trận bão tuyết và dường như đó là lý do hợp lý cho màu trắng trở thành tông màu thời thượng của Tuần lễ Thời trang New York. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế nơi đây rất ưa chuộng chất liệu da và kiểu dáng thể thao khỏe khoắn.

– Trang phục thu đông của Tuần lễ Thời trang London lại tươi tắn hơn với rất nhiều màu sắc sặc sỡ và màu đỏ rượu vang đã trở thành điểm nhấn cho tuần lễ thời trang này. Những chiếc đầm xẻ tà táo bạo và các chi tiết đuôi áo tinh tế của những nhà thiết kế ở London đã thật sự thu hút người xem.

– Tại Milan, chất liệu lông thú và họa tiết ca-rô thay phiên nhau thống lĩnh các bộ sưu tập. Chiều dài các kiểu váy và đầm được kéo dài ngang đầu gối làm cho những bước đi của các chân dài thêm phần thanh thoát và quyến rũ.

– Kết thúc mùa thời trang Thu Đông 2013 là Tuần lễ Thời trang Paris. Áo khoác quá cỡ dường như hiện diện trong hầu hết các show diễn nơi đây. Trái ngược với sự ấm áp kín đáo của những chiếc áo lông thú hay chiếc váy dài ở Milan, ở Paris các nhà thiết kế lại ưa chuộng những chiếc váy mi-ni để lộ cặp chân dài thon thả hấp dẫn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...