Cách làm cổ áo Peter Pan cho nàng không thích may vá

Những chiếc cổ áo Peter Pan không còn xa lạ đối với các bạn yêu thời trang nữa. Xu hướng này đã xuất hiện và nở rộ trong mùa xuân hè 2012, đến giờ vẫn còn là món phụ kiện được các bạn gái yêu thích. Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn các bạn […]

Những chiếc cổ áo Peter Pan không còn xa lạ đối với các bạn yêu thời trang nữa. Xu hướng này đã xuất hiện và nở rộ trong mùa xuân hè 2012, đến giờ vẫn còn là món phụ kiện được các bạn gái yêu thích. Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm một chiếc cổ áo Peter Pan thật xinh xắn và vô cùng đơn giản với video clip này.

Các bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây: Vải nỉ, dây đinh tán, dây ruy-băng, súng bắn keo.

Bạn có thể thay thế vải nỉ bằng vải ka-tê, vải hoa nếu bạn có thể tự may được những chiếc cổ áo dáng đứng. Qua video clip này, bạn sẽ học được cách đơn giản nhất để có thể có được những chiếc cổ áo Peter Pan dù bản thân không biết may vá. Nếu sử dụng vải nỉ bạn sẽ làm ra được những chiếc cổ áo dáng nằm với hình dạng tùy ý như cổ sen, cổ vuông, cổ tam giác… Ngoài vật liệu trang trí là đinh tán thì bạn cũng có thể thay bằng các hạt gỗ, hạt pha lê nếu bạn thích phong cách lãng mạn và nhẹ nhàng.

Bạn có thể tìm mua những vật liệu này tại chợ Đại Quang Minh (quận 5, TP. HCM).

Vũ Tilybi

Quay phim: Anh Tài − Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...